MC Công Tố, BTV Ngọc Trinh, Á hậu Huyền My cùng nhiều bạn bè, người thân đều chia sẻ và động viên Thanh Vân Hugo vượt qua bệnh tật.

Mới đây, Thanh Vân Hugo xuất hiện trong chương trình Ghế không tựa trên VTV, nhưng không phải với vai trò dẫn chương trình mà là một khách mời. Tại đây, cô có nhiều chia sẻ về nghề nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Lần đầu tiên, Thanh Vân bật khóc trên sóng truyền hình khi tiết lộ khó khăn lớn mà mình đang gặp phải, khiến cô có nguy cơ phải bỏ nghề. Đó là T hanh Vân Hugo đã hỏng một mắt và có khả năng sẽ không nói được.

Rất nhiều sao Việt và các học trò từng theo học lớp MC của Thanh Vân Hugo đã lên tiếng an ủi và động viên Thanh Vân Hugo vượt qua bệnh tật.

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 1

MC Công Tố

Là người trực tiếp phỏng vấn Thanh Vân Hugo trong chương trình, Công Tố tâm sự:

"Thực sự Tố rất bàng hoàng khi chị chia sẻ điều này... Chị! Một người khi tôi còn bé tí xíu, đã được nhìn thấy trên tivi. Rồi được dẫn cùng mới thấy nguồn năng lượng tỏa ra từ chị là rất hiếm thấy... Chị xứng đáng có một cuộc sống thật khỏe mạnh và hạnh phúc!

Tố: Chị nghĩ mình có tố chất gì mà có thể thay thế được 2 người đàn ông dẫn chương trình trước đó?

Chị Vân: Chắc tại chị man quá!

Người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có những lúc yếu đuối. Và chị tôi đã bật khóc vì những chia sẻ sâu sắc nhất trong tâm can mình! Mong mỗi chia sẻ của chúng ta như một lời chúc sức khỏe đến chị!".

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 2

Á hậu Huyền My

"Xem xong thật sự cảm thấy ngưỡng mộ và thương chị quá nhiều. Ở đây, em có sự đồng cảm với chị. rất nhiều. Chẳng có ai mạnh mẽ cả, đặc biệt là phụ nữ, đâu ai hiểu họ đã phải trải qua những gì, để mạnh mẽ được như ngày hôm nay? Tôi luôn tin rằng, những người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, hẳn đã từng đổ vỡ, đã từng trải, đã có những vết thương lòng mà dù chăm sóc hay bôi thuốc đến đâu cũng không thể lành, sẽ hóa sẹo!

"Xin lỗi, vì tôi đã từng có lỗi. Nhưng con người thì không ai hoàn hảo và ai cũng có lỗi để trưởng thành. Nhưng tôi sẽ luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp đẽ ấy. Các bạn hãy sống trọn từng phút giây, vì chẳng ai biết ngày mai sẽ mất mát đi những điều quý giá nào ...?".

Cố gắng lên chị nhé !!!"

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 3

BTV Ngọc Trinh

"Một người mình ngưỡng mộ từ cấp 2 cho đến tận bây giờ. Luôn nghị lực và nỗ lực không ngừng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu. Luôn yêu và tự hào về chị".

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 4

Siêu mẫu Hạ Vy

"Yêu em nhiều lắm! Mong mọi điều tốt đẹp và em sẽ vượt qua tất cả!".

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 5

Rất nhiều những người bạn, học trò của Thanh Vân Hugo cũng gửi lời chia sẻ đến nữ MC.

"Hôm nay được nghe nhiều người nói về chị quá, cho đến giờ xem chương trình Ghế không tựa, em vẫn không muốn tin. Ngày ngày xem ảnh của chị, vẫn ao ước có được nghị lực và sự mạnh mẽ của người con gái ấy. Vẫn luôn giữ trong mình hình ảnh một chị Vân tươi cười hòa nhã, luôn yêu thương mọi người. Thương chị. Nhớ cốc trà Hugo ấm nóng tình người. Mong chị cố gắng vượt qua mọi gian khó, mọi người luôn ủng hộ chị" - Một người em thân thiết với Thanh Vân Hugo viết.

Dong nghiep, ban be roi nuoc mat, mong Thanh Van Hugo vuot qua benh tat! - Anh 6

Theo An (Khám Phá)