"Lựa chọn cuối cùng" là bộ phim mới nhất mà MC Minh Hà tham gia diễn xuất với vai nhà báo Minh An. Nữ MC chia sẻ cô đã sụt 9kg khi đóng phim.

Dong "Lua chon cuoi cung", MC Minh Ha sut 9kg - Anh 1

MC Minh Hà vào vai nữ nhà báo điều tra Minh An trong phim "Lựa chọn cuối cùng"

Sau vai Phương Trinh trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp , MC Minh Hà tiếp tục tham gia bộ phim Lựa chọn cuối cùng với vai diễn Minh An - một nữ nhà báo năng nổ, xả thân vì công việc. Vai diễn của MC Minh Hà được xem là một điểm sáng trong Lựa chọn cuối cùng - bộ phim đang phát sóng vào 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

Trong thời gian phim lên sóng, nữ MC cũng đăng tải những hình ảnh về vai diễn của mình trên trang Facebook cá nhân. Và điều được nữ MC bật mí mới đây chính là cô đã sụt 9kg khi đóng phim này. Bên cạnh đó, nữ MC cũng bật mí, suốt quá trình quay phim, cô phải "đánh vật" với tóc mái giả. Minh Hà viết: "Mùa hè 40 độ, ngày ngày đánh vật với em mái giả, khắc xuất khắc nhập 800 lần, xong một cảnh lại tháo ra chải chuốt cẩn thận cho em khỏi hỏng, vì miền núi không kiếm đâu ra mà thay".

MC Minh Hà chuẩn bị cho một cảnh quay trong Lựa chọn cuối cùng

Nhập vai nhà báo Minh An, MC Minh Hà cũng phải chịu không ít "bầm dập" khi bị vấp ngã chảy máu lúc quay cảnh chạy ở sườn núi hay cảnh bị đàn anh tát rất mạnh khiến cô ngã xuống sàn. Cả hai cảnh quay này, MC Minh Hà đều ngã rất đau nhưng cô vẫn gắng gượng để hoàn thành vai diễn.

Với Lựa chọn cuối cùng , các nhân vật đều phải đối mặt với những khó khăn, trong đó có nhà báo Minh An. Và chính Minh An, theo bật mí của đạo diễn Vũ Hồng Sơn , cũng là nhân vật gây bất ngờ đến phút cuối cùng của phim. Bất ngờ này sẽ được tiết lộ trong tập cuối phim phát sóng vào 20h45 thứ 5 (24/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.