Tân tổng thống Mỹ Donald Trump từng công khai rằng mình là một cổ động viên Arsenal và theo trường phái phản đối HLV Arsene Wenger.

Donald Trump: 'Wenger bien di, toi se lo nuoi Arsenal trong 50 nam toi' - Anh 1

Donald Trump sẽ bạo chi cho Arsenal nếu sa thải Wenger. (Ảnh: Politics)

Donald Trump – một cổ động viên nổi tiếng của Arsenal còn khẳng định rằng HLV Arsene Wenger là sự ô nhục của Arsenal và chiến lược gia người Pháp đã cạn kiệt ý tưởng để đưa câu lạc bộ tiến lên phía trước.

Không những thế Ứng cử viên của Đảng Cộng hòa cho biết các CĐV Arsenal đang cảm thấy mệt mỏi với Arsene Wenger và bây giờ là thời điểm mà họ cần Arsenal phải thay huấn luyện viên.

“Tôi là cổ động viên hàng đầu của Arsenal, đúng với nghĩa Gunner, tôi hi vọng Arsenal sẽ đè bẹp các đội bóng nhỏ khác. Arsene Wenger đã gây thất vọng cho rất nhiều người hâm mộ trên thế giới, trong đó có cả bản thân tôi. Lão ta coi câu lạc bộ như tài sản riêng của mình và làm tất cả những điều mà lão ta cảm thấy hài lòng. Làm thế nào để Manchester United có thể đánh bại được Arsenal? Nếu như thế vẫn chưa đủ thì Swansea vừa mới sỉ nhục chúng ta đấy và điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm là đá trúng cột dọc xà ngang 3 lần. Arsene Wenger là một gã hề và là một kẻ giả nhân giả nghĩa”.

“Arsenal đã trở thành kho điểm của một số đội bóng. Bạn có thể tưởng tượng rằng Manchester United và Chelsea có thể đánh bại chúng tôi trên cả sân nhà lẫn sân khách?”

“Lão Wenger này nên ở địa ngục hoặc là trong những bộ phim kinh dị Hollywood. Nếu là một diễn viên, với vẻ ngoài già nua thảm thương của mình, những bộ phim của lão ta sẽ rất thành công chứ không giống như khi ông ta giả làm HLV bóng đá. Arsenal cần phải cải tổ. Nếu câu lạc bộ gặp vấn đề về tài chính, tôi sẵn sàng trả lương cho huấn luyện viên mới trong vòng 50 năm, miễn là lão Wenger phải biến đi và để Arsenal được sống trong yên bình”.

“Nếu lão Wenger muốn đưa trẻ em Israel đến miền đất hứa, họ sẽ phải trải qua 40 năm chẳng làm được cái gì và cuối cùng dừng chân tại Ai Cập”.

Thành Đạt