Đây là chia sẻ của Donald Trump – Tổng thống mới đắc cử của Mỹ trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông sau khi giành chiến thắng trước bà Hillary Clinton.

Donald Trump khong mang den luong khi tro thanh Tong thong - Anh 1

Donald Trump cùng vợ và con gái trong cuộc phỏng vấn 60 phút của CBS. (Ảnh: theconservativetreehouse)

Donald Trump đã tham gia cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi đắc cử Tổng thống trong chương trình 60 phút vào ngày hôm qua (13/11, giờ địa phương). Tại đây, ông có hàng loạt những tiết lộ gây sốc về cương vị Tổng thống và việc liệu ông có chấp nhận mức lương 400.000 USD dành cho Tổng thống không.

Dưới đây là một phần những điều ông đã nói trong cuộc phỏng vấn của phóng viên CBS News Lesley Stahl với tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Trong phần đầu của cuộc phỏng vấn, Lesley Stahl đã đề cập đến các thông tin rằng ông Trump "hoàn toàn im lặng" trong đêm bầu cử và hỏi rằng liệu đây có phải là một công việc tầm cỡ đối với ông hay không?

Ông trùm bất động sản Trump trả lời: "Nó rất tầm cỡ. Tôi đã làm rất nhiều việc lớn nhưng tôi chưa từng làm bất cứ điều gì như điều này. Nó quá lớn, nó quá tầm cỡ, nó quá tuyệt vời… Tôi nhận ra rằng giờ đây một cuộc sống hoàn toàn khác đã đến với tôi".

Tuy nhiên, Trump nói ông không sợ hãi khi đảm nhận vai trò mới của mình.

Donald Trump khong mang den luong khi tro thanh Tong thong - Anh 2

Cũng trong cuộc phỏng vấn, trước câu hỏi về số lương 400.000 USD/năm dành cho Tổng thống, ông Trump nói rằng ông sẽ không để mất số lương ấy nhưng cũng không chi tiêu đến số tiền được nhận.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.