ƯCV Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump cho biết nếu còn thêm các đoạn video những phát biểu không đúng mực của mình về phụ nữ được tung lên, ông sẽ "tấn công" nhà Clinton, xoáy sâu vào những bê bối tương tự của cựu Tổng thống Clinton.

Donald Trump doa se 'tan cong' ba Clinton neu tiep tuc bi to cu xu khong dung muc voi phu nu - Anh 1

Tỷ phú Trump tiếp tục có màn trình diễn kém thuyết phục hơn bà Clinton trong cuộc tranh luận trực tiếp lần 2

"Nếu họ muốn công bố thêm những đoạn băng tôi nói những điều không đúng mực, tôi sẽ tiếp tục nói về những việc làm không đúng mực của Bill và Hillary Clinton, có rất nhiều việc như thế, thưa quý vị", tỷ phú Trump phát biểu trong một buổi vận động tranh cử diễn ra sau cuộc tranh luận trực tiếp lần 2.

Tại buổi tranh luận trước đó ít giờ, giới chuyên môn nhận định tỷ phú Trump đã lần thứ 2 thất bại trước bà Clinton. Một trong những nguyên nhân được cho là từ việc ông không thể biện minh cho đoạn băng được về những phát biểu "không đúng mực" về phụ nữ của mình từ hơn 10 năm trước.

Cho rằng đó là đòn tấn công của nhà Clinton, ông Trump đã trả đũa bằng cách mời một nhóm phụ nữ, được cho là "nạn nhân" của cựu Tổng thống Clinton, tham dự một cuộc họp báo ngay trước cuộc tranh luận. Song nỗ lực của Trump đã không đem lại hiệu quả nào.

Những lời cáo buộc sau đó, rằng những việc làm của ông Clinton "tệ hơn" mình của tỷ phú Trump được cho là vô căn cứ, thiếu thuyết phục.

Tuấn Ngọc (Tổng hợp)