Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa bị lục lại những bình luận trong quá khứ về cơ thể con gái ruột cùng những phát ngôn gây sốc về đời sống tình dục cá nhân.

Donald Trump binh pham ve co the con gai Ivanka - Anh 1

Ivanka Trump, con gái ruột của ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump. Ảnh: Reuters

Các cuộc trả lời phỏng vấn của ông Trump trong chương trình talkshow qua đài phát thanh của Howard Stern trong suốt 17 năm mới được chương trình KFile của CNN phát hiện, tổng hợp và công bố hôm nay.

Trong số các chủ đề ông Trump thảo luận có cơ thể con gái Ivanka, việc quan hệ tình dục với phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt, quan hệ ba người và việc chấm dứt mối quan hệ sau khi phụ nữ bước sang tuổi 35.

Trong đoạn hội thoại năm 2004, ông Trump nói với Stern rằng con gái ông, khi đó mới 22 tuổi, "rất xinh đẹp". "Tôi có thể nói thế này không?", Stern hỏi. "Một cô gái ngon".

"Được", ông Trump đáp.

Hai năm sau, ông Trump trả lời câu hỏi của Stern về bộ ngực của Ivanka. Tỷ phú cho biết con gái ông chưa bao giờ phẫu thuật nâng ngực. "Ivanka luôn đầy đặn", Trump nói. "Một cô gái cao, cao gần 1,8 m, và luôn luôn xinh đẹp tuyệt vời".

Ông Trump xuất hiện trong chương trình radio của Stern trong nhiều năm, và dù nhiều lần xuất hiện được đưa tin, nhiều cuộc hội thoại thô tục trước đó không được chú ý.

Ứng viên tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa đang chịu sức ép sau khi một đoạn video từ năm 2005 bị rò rỉ hôm 7/10, cho thấy ông có những bình luận thô tục, khoe khoang về việc sờ soạng, sàm sỡ phụ nữ. Vụ rò rỉ khiến nhiều thành viên đảng Cộng hòa phẫn nộ, kêu gọi ông rút khỏi cuộc đua.