(Zing) - Trà Ngọc Hằng cho biết cô khá bất ngờ khi có thông tin rằng 3 diễn viên trong clip bị Sở Văn hóa thông tin và Du lịch ra quyết định phạt, trong khi bản thân cô cùng nhóm diễn viên tham gia clip không hề biết.

>> >> >> Á hậu Trà Ngọc Hằng quảng cáo phản cảm

Cả ngày hôm nay, Trà Ngọc Hằng và Don Nguyễn liên tục phải nghe điện thoại và giải thích một số thông tin về việc các diễn viên tham gia clip quảng cáo phản cảm bị Sở VHTT&DL phạt.

Don Nguyễn cũng dè dặt chia sẻ: "Tôi biết clip đó sẽ khiến một số người phản ứng và không hài lòng. Tuy nhiên, là diễn viên, đôi lúc cũng gặp phải những tai nạn nghề nghiệp mà mình không thể nào hình dung và kiểm soát được. Những ngày qua, tôi chọn cách im lặng với truyền thông vì hiểu ra phần nào cũng có lỗi của mình, nhưng nếu bị phạt thì ít ra, chúng tôi cũng phải được nghe thông tin, được mời lên Sở để tường trình, giải thích. Thật sự thì bây giờ tôi cũng đang lo lắm, nhưng nếu nói chúng tôi bị Sở phạt tiền rồi có thể bị cấm diễn thì điều này hoàn toàn không đúng".

Thông tin bị phạt này đã ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của các diễn viên tham gia trong clip. Trà Ngọc Hằng chia sẻ: "Nhiều lúc tôi cũng không hiểu nổi, trong khi chúng tôi là người trong cuộc chưa hay tin hoặc nhận được quyết định phạt nào thì ở ngoài mọi người đã vội phát tán tin đồn rồi".

Tin đồn này xuất phát từ những dòng status trên trang cá nhân của các nghệ sĩ. Trong ngày hôm qua, Trà Ngọc Hằng đã viết: "Không chịu như vậy đâu", liền đó Don Nguyễn cũng nói: "Nếu sáng mai thức dậy, chuyện này là sự thật..." và bên dưới có một comment của người có tên Vân Trần với nội dung "Don ơi, có kết quả xử lý của Sở với clip em có tham gia rồi nhé. Ba diễn viên tham gia bị phạt 5 triệu, đạo diễn bị phạt 10 triệu và hãng phim thực hiện bị phạt 50 triệu".

Don Nguyễn chia sẻ: "Đến hôm nay thì comment của ai đó đã bị xóa. Tôi cũng gỡ một số thông tin, hình ảnh cá nhân xuống. Hiện thời, tôi gần như đóng cửa trang cá nhân của mình".

Trong một diễn biến khác, khi trả lời một trang báo, ông Tôn Thất Cần - Phó trưởng phòng Quản lý Nghệ thuật (Sở VHTT&DL TPHCM) lại cho biết rất khó để xử phạt hành chính những clip đưa lên mạng. Phòng quản lý nghệ thuật chỉ có thể xử phạt được những chương trình, những hình ảnh được cho là lố lăng phản cảm trực tiếp trên sân khấu.

Tiêu Phong

Theo Infonet.vn