Những bức ảnh chân dung của đội "lính cứu hỏa đẹp trai" sau vài giờ đăng tải đã tạo thành cơn sốt khiến nhiều chị em đứng ngồi không yên.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 1

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội dân tình nô nức chia sẻ các bức ảnh của đội "lính cứu hỏa đẹp trai" khiến không ít chị em mê mệt. Bên cạnh diện mạo rạng ngời của những nhân vật chính, người xem cũng được phen xôn xao trước các đôi giày cực chất mà họ đang đi. Sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút được hơn 15 lượt thích và gần 200 bình luận của đông đảo mọi người.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 2

Theo tìm hiểu, cả 4 chàng trai trong bức ảnh gây sốt mạng với số lượt người thích khổng lồ đều có chung đam mê những đôi giày sneaker. Và chính trong lúc khoe những "đứa con cưng" là những đôi giày siêu chất của mình, họ đã vô tình trở thành nhân vật gây nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 3

Một số trang tin giới thiệu về 4 chàng trai này cho rằng, họ là các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đang sinh sống và làm việc ở TP HCM. Nhưng theo tìm hiểu, những thông tin này chưa xác thực và dù được nhiều người chú ý, hiện 4 anh chàng trong bức ảnh nổi tiếng vẫn khá kiệm lời, dường như không muốn chia sẻ về bản thân.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 4

Dù những thông tin cá nhân của đội "lính cứu hỏa điển trai" vẫn đang được xác minh nhưng các bức ảnh của họ vẫn đang tạo ra một cơn sốt, qua tìm hiểu facebook của người đăng tải bức ảnh có nick nam P. H. A, người ta không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc ngoài đời "chuẩn soái ca" của H.A.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 5

H.A và những người bạn có sở thích sưu tập giày, trên trang cá nhân của mình, chàng hot boy này thường xuyên khoe các mốt giày mới nhất đang thịnh hành trong giới trẻ.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 6

Hàng loạt các bức ảnh phong cách và cá tính cùng nhiều mẫu giày thời thượng của H.A khiến người xem mê mệt về độ chịu chơi của anh chàng.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 7

Cùng chung một niềm đam mê với giày sneaker, nhóm bạn của anh chàng cũng sở hữu tủ giày độc đáo không kém gì H.A.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 8

Và có lẽ chính từ sở thích sưu tập giày đã giúp họ có thêm những niềm vui mới sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 9

Ngoại hình trẻ trung, hào hoa của những anh chàng gây sốt trong bộ đồng phục lính cứu hỏa làm không ít chị em thổn thức, hâm mộ.

Doi 'linh cuu hoa dep trai' gay sot nho anh khoe giay - Anh 10

Họ cũng có những giây phút giải lao để tận hưởng cuộc sống. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.