Lần đầu tiên La Liga chứng kiến không một sát thủ nào của 2 bộ ba MSN và BCC ghi bàn ở một vòng đấu.

Dieu chua tung xay ra voi BBC va MSN - Anh 1

Lần đầu tiên 6 cái tên này không thể ghi bàn. Ảnh: Internet.

Tại vòng 5 La Liga, Real Madrid và Barcelona đều không thể giành trọn 3 điểm khi lần lượt bị Villarreal và Atletico Madrid cầm hòa với tỷ số 1-1. Trong cả 2 trận đấu này, BBC của Los Blancos và MSN của CLB xứ Catalan đều bị khóa chặt, thậm chí Messi còn dính chấn thương phải nghỉ thi đấu 3 tuần.

Thống kê chỉ ra rằng, đây là lần đầu tiên kể từ khi Luis Suarez gia nhập sân Camp Nou từ Liverpool năm 2014, cả 6 cầu thủ Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Karim Benzema, Lionel Messi, Luis Suarez và Neymar đều ra sân cùng một lượt trận nhưng không thể ghi bàn.

Với khả năng ghi bàn khủng khiếp của mình, MSN và BBC liên tục khuynh đảo mọi hàng thủ ở La Liga thế nhưng, không một cầu thủ nào trong số này lập công ở vòng 5 La Liga. Việc MSN và BBC tịt ngòi đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của Barceloan và Real Madrid.

Theo đó, Kền kền mất cơ hội lập kỷ lục 17 trận thắng liên tiếp ở La Liga trong khi đó, Barcelona cũng bỏ lỡ thời cơ rút ngắn cách biệt xuống còn 1 điểm với chính đối thủ. Vòng đấu tới, Real sẽ chạm trán Las Palmas, còn Barcelona sẽ có chuyến làm khách đến sân của Sporting Gijon.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 20:30 23/09/2016