Michael Massee (ảnh), diễn viên cùng đóng phim The Crow (1994) với Lý Quốc Hào - con trai của Lý Tiểu Long, vừa qua đời ở tuổi 61 tại Los Angeles (Mỹ), theo báo The Daily Mail (Anh). Nguyên nhân hiện chưa được công bố.

Dien vien vo tinh ban chet con trai Ly Tieu Long qua doi - Anh 1

Ảnh: IMDB

Tháng 3.1993 trên trường quay phim The Crow (Con quạ), Michael Massee vô tình bóp cò súng có đạn thật làm bạn diễn Lý Quốc Hào trọng thương sau đó qua đời trong bệnh viện. Đây là tai nạn nghề nghiệp, lỗi do sơ suất trong quá trình chuẩn bị đạo cụ.

Michael Massee chưa bao giờ xem phim The Crow do không muốn nhìn thấy kỷ niệm đau lòng đó. Mãi tới năm 2005, 12 năm sau khi bạn diễn ra đi, Michael Massee mới lên tiếng chính thức về sự việc: “Không ai ngờ được chuyện khủng khiếp lại xảy ra. Tôi thậm chí còn không được đụng vào khẩu súng cho tới cảnh quay ấy. Tôi đã nghỉ diễn một năm, quay trở về New York và không làm gì cả. Những gì xảy ra với Lý Quốc Hào là một tai nạn quá bi thảm, tôi không nghĩ là mình có thể vượt qua được cú sốc đó”.

Trong suốt sự nghiệp, Michael Massee đã tham gia khoảng 80 tác phẩm truyền hình và điện ảnh, đáng chú ý có hai phim của đạo diễn David Fincher là Seven (1995) và The game (1997). Gần đây, ông vào vai gã đàn ông bí ẩn Gustav Fiers trong phim bom tấn The Amazing Spider-Man 2 (2014).

Đ.T