Đó là chia sẻ của diễn viên phim "Mỹ nhân kế" trong buổi ra mắt sách ảnh "Chạy đi rồi tính" tại đường sách TP.HCM.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 1

Chiều 27/12, Diễm My 9X xuất hiện nổi bật tại buổi ra mắt sách ảnh Chạy đi rồi tính với đầm hoa cúp ngực. Cô hồi hộp xem lại những tấm ảnh hậu trường trong bộ phim cùng tên với vai diễn ca sĩ phòng trà.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 2

Hứa Vĩ Văn bảnh bao dự sự kiện. Trong phim, anh vào vai người đàn ông khó khăn, làn da rám nắng. Vì thế, đạo diễn còn ép anh không được tập luyện, ăn uống thoải mái để có bụng mỡ.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 3

Trong buổi giao lưu với khán giả, Nam Thư chia sẻ: "Với vai diễn Yêu Nữ - Băng cướp Xà-neo, lần đầu tiên tôi được "đánh đập" các ngôi sao của màn ảnh Việt, từ chị Việt Hương đến Diễm My, thậm chí đánh luôn Hứa Vĩ Văn đến bầm dập".

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 4

Diễm My 9X nghẹn ngào khi nhắc đến chuyện gia đình. Cũng như nhân vật trong phim, gia đình cô không hạnh phúc. "Tôi thường thấy mẹ ngồi một góc và khóc. Cũng vì thế sức khỏe của mẹ tôi phần nào bị ảnh hưởng. Tôi ước bố mẹ có thể xem được bộ phim này khi hai người còn sống với nhau, chắc chắn suy nghĩ của họ sẽ khác", nữ diễn viên chia sẻ.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 5

Diệu Nhi cho hay: "Vai vệ sĩ Cam Ly tuy không nhiều phân đoạn nhưng lại làm Nhi suy nghĩ nhiều nhất. Vì xuất hiện không nhiều nên tôi phải nghĩ cách tạo dấu ấn đặc biệt với khán giả".

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 6

Nam Thư quan tâm, lau mồ hôi cho đàn em tại sự kiện. Duy Khánh cho biết anh bị đóng khung với hình tượng cô giáo Khánh. Anh hy vọng khán giả xem phim sẽ nhận thấy sự thay đổi của anh.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 7

Cuối chương trình, đoàn phim cùng ký tặng khán giả. Nhiều fan nữ háo hức được gặp và xin chữ ký của "soái ca" Hứa Vĩ Văn.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 8

Diễm My 9X say sưa ký tặng khán giả.

Diem My 9X nghen ngao ke chuyen gia dinh khong hanh phuc - Anh 9

Bé Trọng Khang đáng yêu tại sự kiện. Sau vai diễn trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, cậu bé nhận được nhiều lời mời đóng phim.

Nguyễn Thành - Bích Hằng