Tháng nào Diễm My cũng phải trích một khoản kha khá để mua giày mới, song cô nàng cũng dí dỏm chia sẻ cô không phải là một yêu nữ thích mua sắm hàng hiệu.

Diễm My 9X là gương mặt hiếm hoi trong số những nghệ sĩ trẻ giữ được đời sống cá nhân khá sạch sẽ, cũng như làm nghề nghiêm túc. Chính vì thế, cô được rất nhiều công chúng quan tâm và yêu mến.

Là một trong số những nghệ sĩ tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, Diễm My 9x đã nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo cũng như khán giả. Cô đang thể hiện những quyết tâm cao nhất để có thể đạt được thứ hạng cao ở cuộc thi này.

Bên cạnh việc tham gia chương trình, Diễm My cũng là một diễn viên gây khá nhiều ấn tượng với các vai diễn lớn nhỏ. Cô đã từng cùng các đàn chị như Tăng Thanh Hà, Thanh Hằng, Ngọc Quyên làm mưa làm gió thông qua bộ phim Mỹ nhân kế vào hồi năm ngoái. Diễm My cũng khá đắt show phim truyền hình, cô từng xuất hiện trong bộ phim Váy hồng tầng 24 cùng đàn anh Huy Khánh.

Ấn tượng với những vai diễn, Diễm My cũng tạo được thiện cảm với người đối diện, đặc biệt là công chúng bằng vẻ bề ngoài rất đáng yêu mỗi khi xuất hiện. Luôn lựa chọn cho mình một phong cách thời trang đơn giản, nhưng lịch lãm và sang trọng, Diễm My đã tôn được vóc dáng yêu kiều của mình.

Cô cho biết với thời trang, cô rất yêu thích giày, đặc biệt là giày cao gót, vì nó tôn vinh được dáng vẻ của người con gái. Và vì nghiện giày, nên tháng nào My cũng phải trích một khoản kha khá để sắm về cho mình những đôi giày mới, song cô nàng cũng dí dỏm chia sẻ cô không phải là một yêu nữ thích mua sắm và hàng hiệu.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Diễm My 9X khi cô nàng tranh thủ được chút thời gian hiếm hoi để đi nhìn ngắm phố phường:

Custom: Gosto - World Of Imagination
Photo: Huy Binh
Concept: Lá

Hải Ngọc