U19 Việt Nam đã tạo nên cơn địa chấn của bóng đá nước nhà khi góp mặt ở VCK U20 thế giới, hãy cùng BongDa.com.vn điểm mặt những hot boy cực dễ thương góp phần làm nên lịch sử bóng đá Việt Nam.

1. Đội trưởng Nguyễn Trọng Đại (Viettel)

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 1

Ngoài nhiệm vụ là một thủ lĩnh trên sân, ngoài đời Trọng Đại nổi bật với vẻ điển trai của mình. Ảnh: Facebook nhân vật.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 2

Sau khi cùng đồng đội U19 Việt Nam lập nên kỳ tích ở giải U19 Châu Á và góp mặt ở VCK U20 thế giới tổ chức tại Hàn Quốc năm 2017. Đội trưởng Nguyễn Trọng Đại đã thay ngay Avatar trang facebook cá nhân của mình. Ảnh: Facebook nhân vật.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 3

Nguyễn Trọng Đại là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá trẻ Viettel, từng rất thành công với bóng đá trẻ Việt Nam dưới triều đại của HLV Đinh Thế Nam, Hải Biên, Đặng Phương Nam, Hoa Mạnh Hùng. Giờ đây Trọng Đại không chỉ là thủ lĩnh của U19 Việt Nam, ở tương lai gần hot boy bóng đá Việt Nam sẽ là ngôi sao cực sáng trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 4

Nét điển trai của Nguyễn Trọng Đại trong màu áo U19 Việt Nam. Ảnh: Internet.

2. Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương)

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 5

Nói về độ đẹp trai trong màu áo U19 Việt Nam có lẽ tiền đạo Nguyễn Tiến Linh không thua kém gì đồng đội Nguyễn Trọng Đại. Với ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt khôi ngô Tiến Linh cũng chính là hot boy số 1 của bóng đá trẻ Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 6

Tiền đạo Tiến Linh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ bóng đá becamex Bình Dương với Trọng Huy, Duy Khánh, mùa giải 2016 Tiến Linh được HLV Nguyễn Thanh Sơn giữ lại đội hình một để tham dự V-League. Ở thời điểm VCK U19 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn thường xuyên sử dụng Tiến Linh ở vị trí cao nhất, tuy nhiên đến VCK U19 Châu Á, Tiến Linh chưa thể cạnh tranh vị trí với Đức Chinh và Trần Thành. Ảnh: Internet.

3. Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng (PVF)

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 7

Tiền vệ Bùi Tiến Dụng trưởng thành từ lò đào tạo PVF, nhưng hiện tại chân sút này đang thi đấu cho Than Quảng Ninh ở V-League 2016. Tiền vệ trụ gốc xứ Thanh có lối chơi mạnh mẽ trên sân, bởi vậy tính cách của chân sút này ngoài đời cũng rất trượng nghĩa hiệp. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 8

Cùng với những cầu thủ như Đức Chinh, Minh Dĩ, Thái Quý, Lâm Thuận thi đấu khá thành công giải trẻ U15, U17 và giờ đây Hot boy Tiến Dụng đang tỏa sáng trong màu áo U19 Việt Nam. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 9

Tiến Dụng bảnh bao cùng bạn bè trong một ngày đến trường. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 10

Tiến Dụng có người anh trai là Bùi Tiến Dũng cả hai đều thi đấu ổn định và thường xuyên ra sân trong màu áo U19 Việt Nam tại VCK U19 Châu Á. Bộ đôi anh em ruột quê gốc xứ Thanh này luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ảnh: internet.

Trung vệ: Huỳnh Tấn Sinh (QNK Quảng Nam)

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 11

Trước đó bóng đá Việt Nam không ai biết đến cái tên Huỳnh Tấn Sinh, thế nhưng khi U19 Việt Nam thi đấu thăng hoa nhiều người đã biết đến "hòn đá tảng" ở hàng thủ. Ảnh: internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 12

Trung vệ gốc xứ Quảng là mẫu trung vệ có lôi chơi cực kỳ thông minh, với những pha băng cắt phán đoán vị trí hết sức hợp lý. Trong tương lai Tấn Sinh chính là mẫu trung vệ số 1 của bóng đá Việt Nam thay thế cho các anh già như Đình Luật, Phước Tứ, Phước Vĩnh. Ảnh: Internet.

Diem mat nhung hot boy cuc de thuong cua U19 Viet Nam - Anh 13

Thân hình cao ráo, gương mặt dễ nhìn, trung vệ Huỳnh Tấn Sinh cũng khiến biết bao nhiêu fan nữ xứ Quảng phải ngất ngây vì mình. Ảnh: Internet.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 16:10 26/10/2016