Đồng loạt các thành viên trong một số nhóm nhạc đình đám hiện nay đã 'bóc phốt' thành viên còn lại vì thói quen tiết kiệm quá đà của họ.

1. Lee SeungHoon (WINNER)

Diem danh nhung than tuong 'bi boc phot keo kiet' - Anh 1

Trong một chương trình truyền hình thực tế, thành viên Lee Seung Hoon đồng loạt bị cả nhóm WINNER "bóc phốt" là keo kiệt vì thói quen tiết kiệm của anh chàng. Các thành viên còn lại kể rằng anh chàng mắt hí hiếm khi trả tiền ăn cho các thành viên khác và không bao giờ mang theo ví. Mỗi khi WINNER đi ăn thịt bò, SeungHoon chỉ ăn mỗi bò nướng, cuối cùng người trả tiền lại là Kang Seung Yoon.

2. Key (SHINee)

Diem danh nhung than tuong 'bi boc phot keo kiet' - Anh 2

Là biểu tượng thời trang của thế giới K-pop, Key còn nổi tiếng là thành viên tiêu dùng thông minh nhất nhóm SHINee. Các thành viên còn lại đều biết đến "giai thoại" cực buồn cười của anh chàng đó là tự nhuộm tóc tại nhà vì thấy ra hàng quá đắt đỏ.

3. EunHyuk (Super Junior)

Diem danh nhung than tuong 'bi boc phot keo kiet' - Anh 3

Từ hồi còn là thực tập sinh, anh đã có biệt danh “Bủn xỉn”. Anh không bao giờ trả tiền ăn cho các dongsaeng (đàn em). Anh thú nhận rằng sẽ chỉ trả những món mình ăn thôi! Khi còn là thực tập sinh, có lần anh rủ SungMin ra ngoài ăn hamburger, nhưng cuối cùng anh chỉ mua cho mỗi mình mình.

4. Jungkook - BTS

Vào ngày 23/02/2017 trong chương trình Shin Yang Nam Show, BTS đã trở thành khách mời đầu tiên của chương trình. Trong khi nói chuyện, MC Jang Do Yeon đã hỏi thành viên nào rất ít khi mở ví.

Diem danh nhung than tuong 'bi boc phot keo kiet' - Anh 4

Người trả lời đầu tiên là Suga: “Jungkook chắc chắn là người ít trả tiền nhất”. tuy nhiêu, Jungkook phủ nhận: “Em mới tốt nghiệp cấp 3 cách đây chưa lâu. Anh có biết ai là người trả tiền cho bữa jjajangmyun (mỳ đen) của mọi người không? Anh có biết bữa ăn đó hết bao nhiêu không? Nó hết 91.000 won đó (khoảng $804)”.

5. Dokyeom - Seventeen

Seventeen gần đây đã xuất hiện và tham gia với tư cách là khách mời của chương trình “Lee Soo Ji’s Song Plaza” do đài KBS Cool FM sản xuất. Tại đây cả nhóm đã nói chuyện về tất cả mọi thứ từ việc các thói quen ngủ của mỗi thành viên cho đến thành viên được bảo vệ nhiều nhất trong nhóm.

Diem danh nhung than tuong 'bi boc phot keo kiet' - Anh 5

Khi hỏi về thành viên nào “bủn xỉn” nhất, thì Dokyeom đã bị trúng phải hàng loạt “mũi tên” chỉ tay của các thành viên. Tuy nhiên thì anh chàng lại biện hộ rằng: “Em đâu phải là thành viên keo kiệt nhất đâu chứ. Thực sự việc dành tiền cho các thành viên là một chuyện vui đối với em mà”. Ngay lập tức thì các thành viên phản đối: “Cứ đến khi phải trả tiền cho việc gì đó là cậu ấy lại giả vờ như đang tìm chiếc ví của mình. Cậu ấy chính là thành viên ‘bủn xỉn’ nhất trong nhóm đấy ạ”. Không nhưng thế, Dokyeon còn bị “hội anh em tốt” của mình gán thêm cho biệt danh là ăn nhiều nhất trong nhóm. Vì thế nên anh chàng mới phải xin lỗi cả nhóm rằng mình đã là thành viên ăn nhiều nhất mà lại trả ít tiền nhất cho việc đó.

Thiên Di