Rất nhiều gamer đang chứng tỏ bản lĩnh của mình trong cuộc đua dành ngôi cao nhất trong chuỗi event “Bá chủ lực chiến”. 13/6/2013, trên trang chủ của webgame Áo Giáp Vàng đã công bố chuỗi sự kiện mang tên “Bá Chủ Lực Chiến” bao gồm những sự kiện nhỏ rất hấp dẫn.

Ngày 13/6/2013, trên trang chủ của webgame Áo Giáp Vàng đã công bố chuỗi sự kiện mang tên “Bá Chủ Lực Chiến” bao gồm những sự kiện nhỏ rất hấp dẫn: “Đua lực chiến chào mừng 1 tháng ra mắt Áo Giáp Vàng , Tích lũy nạp thẻ, Ngày cường hóa may mắn, Cường hóa đại sư”.

Ngay khi bắt đầu “Bá Chủ Lực Chiến” đã nhận được sự ủng hộ của người chơi, đặc biệt là sự kiện “Đua Top lực chiến” – đã tạo ra những cuộc cạnh tranh gay gắt của game thủ.

Tại 13 server của chính NPH 1258 Việt Nam, chỉ sau chưa đầy một ngày ra mắt, bảng xếp hạng lực chiến, cấp độ và sức mạnh ma sủng đã liên tục có sự thay đổi.

Tất cả các server, các cao thủ đứng Top đều cạnh tranh nhau từng chút một, và ai cũng chứng tỏ mình là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Trong đó nổi lên những cái tên đình đám như game thủ Leonadgg tại server Ares. Game thủ này hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ với cấp độ đáng nể là 65. Tính đến thời điểm hiện tại Leonadgg đang là người có cấp độ cao nhất tại các server chính.

Tại bảng xếp hạng cấp độ…

…. Và bảng xếp hạng lực chiến, Leonadgg đều đứng vị trí số một với level và lực chiến ấn tượng

Bảng xếp hạng sức mạnh ma sủng

Tại bảng xếp hạng lực chiến, game thủ này tiếp tục chiếm vị trí số một và đứng thứ hai tại bảng xếp hạng sức mạnh ma sủng với sự chênh lệch không nhiều so với vị trí số 1. Cũng tương tự như vậy là gamer Perseus chơi tại máy chủ Zeus hay VienDaNho tại máy chủ Apollo. Cả hai game thủ này đều đang có cùng mức cấp độ không hề thấp là 62. Tuy nhiên, với lợi thế nhiều hơn về đồ đạc và thú mà VienDaNho đã có được lực chiến cao hơn người đồng cấp nhưng khác server của mình là Perseus.

Bảng xếp hạng lực chiến của máy chủ Zeus

Bảng xếp hạng lực chiến của máy chủ Apollo

Có một điều đáng chú ý là trong Top 10 của bảng xếp hạng tại các server có sự có mặt không ít của những game thủ Vip 0, Vip 1. Điều này chứng tỏ, chỉ cần chăm chỉ thì những người chơi Áo Giáp Vàng đều có cơ hội trở thành cao thủ đứng Top, và cơ hội trở thành nhà vô địch cuộc “Đua Top lực chiến” chia đều cho tất cả mọi người.

Sự kiện “Đua Top lực chiến” sẽ chính thúc kết thúc vào ngày 17/6 tới đây. Như vậy, các game thủ vẫn còn khá nhiều thời gian để tạo chứng tỏ bản lĩnh của mình. Liệu những gamer đang đứng Top 1 có giữ vững được phong độ, hay những người chơi khác sẽ tạo nên những cú lội ngược dòng ngoạn mục? Và ai sẽ trở thành chủ nhân của những chiếc điện thoại Nokia Asha 307 giá trị, những ẩn số này sẽ được công bố vào ngày 17/6.

Trang chủ: http://aogiapvang.vn/ .