Đã có 10 đội chắc suất dự vòng 1/8. Trong đó, các bảng A, D, E, F đã xác định cả hai đại diện đi tiếp.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 1

Dortmund. Chiến thắng 8-4 trước Legia Warszawa giúp Marco Reus và các đồng đội tiếp tục dẫn đầu bảng F với 13 điểm. Đại diện Đức đã giành vé đi tiếp sau lượt trận thứ tư vào ngày 3/11 khi đánh bại Sporting Lisbon 2-1.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 2

PSG. Các nhà ĐKVĐ Ligue 1 là một trong năm đội đã giành vé vào vòng 1/8 sau lượt trận thứ tư. Họ đang đứng thứ hai bảng A, cùng có 10 điểm sau bốn trận như Arsenal, nhưng kém về hiệu số bàn thắng bại.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 3

Arsenal. Bảng A là một trong hai bảng đã xác định hai đội đi tiếp sau lượt trận thứ tư. Trận đấu giữa Arsenal và PSG vào lúc 2h45 ngày 24/11 (giờ Hà Nội) sẽ mang ý nghĩa quyết định đội nắm ngôi nhất bảng.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 4

Bayern Munich. Tại bảng D, Bayern cũng đã giành vé đi tiếp sau lượt trận thứ tư. Thầy trò Carlo Ancelotti đứng thứ hai, kém Atletico ba điểm. HLV người Italy thúc giục các học trò giữ sự tập trung để đánh bại đối thủ đến từ Tây Ban Nha ở lượt trận cuối hòng chiếm vị trí nhất bảng.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 5

Atletico Madrid. Đoàn quân dưới trướng HLV Diego Simeone là đội duy nhất toàn thắng cả bốn trận đầu tiên vòng bảng Champions League năm nay. Các nhà đương kim á quân thể hiện phong độ thuyết phục ở bảng đấu có sự góp mặt của nhà vô địch Bundesliga Bayern Munich.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 6

Monaco. Đánh bại Tottenham 1-2 trên sân nhà, Falcao và các đồng đội chắc suất đầu bảng E. Họ đang có 11 điểm, hơn đội thứ hai là Leverkusen bốn điểm.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 7

Leverkusen. Chỉ kiếm được một điểm trên sân CSKA Moscow, nhưng việc Tottenham bại trận ở Monaco giúp đại diện Đức giành vé đi tiếp. Bảng E, cùng với bảng A, bảng F và bảng D là bốn bảng đã xác định cả hai đội vào vòng trong.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 8

Real Madrid. Chiến thắng 2-1 trước Sporting Lisbon giúp Ronaldo và các đồng đội giành tấm vé đi tiếp thứ hai ở bảng F. Họ đang kém Dortmund hai điểm và sẽ có cơ hội soán ngôi nhất bảng, nếu đánh bại đại diện Đức trên sân nhà ở lượt trận cuối vào ngày 8/12.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 9

Juventus. "Bà đầm già" là đội đầu tiên giành quyền đi tiếp ở bảng H sau thắng lợi 3-1 trên sân Sevilla tại lượt trận thứ năm hôm qua 22/11. Suất dự vòng 1/8 còn lại sẽ là sự tranh chấp giữa Sevilla (10 điểm) và Lyon (bảy điểm). Hai đội này sẽ chạm trán nhau ở lượt trận cuối.

Diem danh 10 doi cam chac ve di tiep o Champions League - Anh 10

Leicester. Thầy trò Claudio Ranieri bất bại sau năm trận đầu tiên của họ tại sân chơi Champions League. Sở hữu 13 điểm sau năm trận, Leicester chắc chắn đứng nhất bảng G.