Hình ảnh tấm poster đầu tiên của “Logan” khiến nhiều người đồn đoán bộ vuốt của Wolverine sẽ được kế thừa bởi X-23 trong lần cuối Hugh Jackman sắm vai “người chồn”.

Tối 5/10, đạo diễn James Mangold và tài tử Hugh Jackman sử dụng mạng xã hội Twitter để thông báo tựa đề chính thức tập phim riêng cuối cùng về nhân vật Wolverine. Bộ phim mang tên Logan, dự kiến khởi chiếu từ 3/3/2017.

Logan vốn là một biệt danh khác của “người chồn” Wolverine. Trên màn ảnh, nhân vật lần đầu xuất hiện trong tập phim X-Men năm 2000 và đây là vai diễn gắn bó với Hugh Jackman suốt hơn 15 năm qua.

Tuy nhiên, cuối năm 2015, tài tử người Australia chính thức xác nhận Logan là lần cuối anh sắm vai dị nhân được nhiều người yêu mến.

Tấm poster đầu tiên của Logan gây rất nhiều tò mò cho công chúng. Ảnh: Fox.

Điều gây tò mò cho công chúng là tấm poster đầu tiên của Logan, với sự xuất hiện của một bàn tay bé nhỏ. Trong khi Ryan Reynolds đùa giỡn fan trên Twitter rằng đó là tay của Deadpool, thì nhiều người dự đoán nó thuộc về X-23.

Ở nguyên tác truyện tranh, X-23 có tên thật là Laura Kinney. Cô bé không phải là con đẻ của Wolverine, mà là bản sao được tạo nên từ gene của anh với năng lực chiến đấu tương tự.

Kẻ tạo ra X-23 là ác nhân Mister Sinister - nhân vật từng được hé lộ ở đoạn phim after-credits của X-Men: Apocalypse (2016) hồi mùa hè.

Được coi là “con gái” của Wolverine, X-23 chỉ có hai chiếc móng vuốt thay vì ba chiếc giống như “người chồn”. Song, cô lại sở hữu thêm nhiều năng lực phát triển vượt bậc như siêu giác quan và miễn nhiễm độc tố.

Tin đồn về sự xuất hiện của X-23 là hoàn toàn có cơ sở bởi Logan đánh dấu lần cuối Hugh Jackman sắm vai Wolverine. Còn bản thân hãng Fox luôn nuôi ý định “thay máu” dàn dị nhân quen thuộc kể từ suốt X-Men: First Class (2011) cho đến nay.

Hình ảnh X-23 trong nguyên tác truyện tranh. Ảnh: Marvel.

Một số nguồn tin cho rằng nội dung của Logan được dựa trên loạt truyện tranh Old Man Logan, lấy bối cảnh khi Wolverine đã suy yếu và phải đương đầu với xã hội đầy rẫy tội ác và bạo lực trong lúc nhiều siêu anh hùng cùng thời với anh nay đã qua đời.

Logan dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 3/3/2017.

Tuấn Lương