Nhà thiết kế nổi tiếng Victoria thừa nhận dù không có cuộc sống giao du nhưng cô thấy điều đó cũng đáng với những gì cô có được ở hiện tại.

Có thể nói Victoria là hình mẫu mà nhiều phụ nữ ao ước khi có một sự nghiệp thành công với gia đình hạnh phúc cùng chồng và 4 nhóc tì xinh xắn. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar Úc số tháng mới, nhà thiết kế nổi tiếng này cho biết vì sự nghiệp và gia đình mà cô không có cuộc sống giao du với nhiều người. Quỹ thời gian của Vic chỉ đủ và thậm chí có lúc còn thiếu khi cô dành tâm huyết cho công việc thiết kế, kinh doanh lẫn việc chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Day la ly do Victoria khong co cuoc song giao du voi nhieu nguoi - Anh 1

Victoria thừa nhận không có cuộc sống giao du với nhiều người vì gia đình và sự nghiệp

Bà xã của Beckham tâm sự: “4 đứa trẻ và David là quan tâm hàng đầu của tôi. Khi có một vở kịch hay cuộc họp phụ huynh là tôi ở đó. David và tôi hiếm khi đi vắng mặt cùng một lúc. Chúng tôi làm bài tập, tắm và cho các con ngủ. Mọi ngày 2 vợ chồng thường đưa Harper đến trường. Cô bé còn quay đầu lại chào tạm biệt tôi. Không có gì sai trái khi bạn trả tiền cho người khác làm những công việc này để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Nhưng những công việc đó đối với tôi lại quan trọng”.

Day la ly do Victoria khong co cuoc song giao du voi nhieu nguoi - Anh 2

Bà mẹ 4 con cảm thấy những công việc liên quan đến gia đình đối với cô đều quan trọng

Mặc dù từng phẫu thuật ngực vài lần trong quá khứ nhưng Victoria khẳng định cô sẽ không chỉnh hình khuôn mặt của mình mà chấp nhận quy luật lão hóa theo tuổi tác. “Tôi sẽ không phải là một trong những phụ nữ có cơ thể của bà lão 70 và khuôn mặt của cô nàng 25 tuổi”, Vic nói.

Day la ly do Victoria khong co cuoc song giao du voi nhieu nguoi - Anh 3

Vic sẽ không bao giờ ngăn cản con gái Harper thể hiện bản thân của mình

Nói về việc để Harper lựa chọn giày dép của mình, bà mẹ 3 con bộc bạch: “Con bé chỉ biết nhiều hơn mà thôi. Nhìn xem tôi sẽ không bao giờ ngăn cản Harper thể hiện bản thân của mình. Chúng ta đều trưởng thành và từng diện những thứ là lạ. Tôi cũng từng diện đồ thảm họa trong quá khứ và học được nhiều từ điều đó”.

(Nguồn: Mirror)

Theo Linh Nguyễn / Trí Thức Trẻ