Vừa mới đăng ảnh đi ăn cùng Công Vinh và con gái Bánh Gạo, Thủy Tiên lại nhận nhiều gạch đá.

Ca sĩ Thủy Tiên có lượng fans theo dõi, ủng hộ rất lớn nhưng số anti-fans cũng không hề ít. Nhiều hình ảnh cô đăng tải khi đi mua sắm hay làm từ thiện, bị dân cư mạng săm soi cho rằng khoe của hay làm màu.

Thủy Tiên - Công Vinh cũng là một trong những ông bố, bà mẹ trong giới showbiz giấu con khá kĩ. Chưa một lần nào Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ hình ảnh cận mặt của con gái. Tất cả đều chỉ chụp từ xa, chụp sau lưng hoặc đều dùng icon che mặt.

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 1

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 2

Thủy Tiên chỉ đang ảnh con gái chụp từ xa hoặc quay lưng.

Mới đây nhất, khi đăng tải hình ảnh cả gia đình đi ăn để Công Vinh chuẩn bị lên đường thi đấu, Thủy Tiên cũng quyết không lộ mặt con gái. Cô viết: "Sáng nay ba Vinh đi Malaysia cùng đội tuyển VN đá giải chính thức, mẹ Tiên dắt cả nhà đi bồi bổ sức khỏe chuẩn bị cho ba lên đường. Chiến này Việt Nam vô địch nha người yêu".

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 3

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 4

Hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên trên trang cá nhân.

Hành động này của Thủy Tiên một lần nữa lại nhận nhiều tranh cãi. Không những thế nhiều bình luận còn nhận thấy Thủy Tiên viết sai tên đất nước mà Công Vinh sắp sang thi đấu. Đó là đất nước Myanmar chứ không phải Malaysia.

Sau khi nhận được ý kiến góp ý của mọi người, hiện Thủy Tiên đã sửa chính xác tên quốc gia Công Vinh sẽ sang thi đấu. Tuy nhầm lẫn đáng trách nhưng không ít người cho rằng đó là sự đãng trí đáng yêu của người phụ nữ đối với môn thể thao dành cho phái mạnh.

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 5

Còn về việc Thủy Tiên che mặt con gái trong bức ảnh chụp gia đình, dân mạng cũng cho thấy ý kiến trái chiều.

Bạn @ Hope Tranquility: "Bé sẽ nghĩ sao khi ảnh gia đình mà bé bị che mặt thế kia nhỉ. Chắc hụt hẫng lắm khi mà bố mẹ chẳng dám công khai mình là con họ".

@Hope Tranquility: "Thế những người nổi tiếng khác họ để con tham gia các chương trình như "Bố ơi mình đi đâu thế" là họ không bảo vệ con sao?"

Trước những lời chỉ trích này fan của Thủy Tiên đứng lên bảo vệ. Bạn Hanh My viết: "Người nổi tiếng họ bảo vệ con họ để báo chí không săm soi, bé mới được sống cuộc sống như các bạn cùng tuổi, bạn nói vậy sai đó".

@Lâm Gia Thiện: "Một số người hỏi sao che mặt này nọ. Họ muốn con họ phát triển bình thường. Bởi vì khi báo chí mà thấy mặt là sẽ soi tới tận trường con bé. Làm nó và bạn bè nó không hòa nhập được. Mỗi người có mỗi cách nuôi dạy con cái. Đừng chỉ người nổi tiếng cách dạy con".

@Sơn Ca: "Có vẻ Thủy Tiên không cho thấy mặt bé Gạo là đúng. Các nghệ sĩ khác họ không scandanl nên được mọi người yêu mến thì khoe con cũng được mến. Còn Thủy tiên với Công Vinh thì dù làm tốt cũng bị ghét. Làm từ thiện cũng bị ghét. Khoe con ra có mà ghét luôn đứa con. Tốt nhất là giấu đi".

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 6

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 7

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 8

Day la ly do vi sao vua moi dang anh, Thuy Tien da nhan gach da toi boi? - Anh 9

Tuy giấu ảnh con gái nhưng cặp đôi rất chịu khó chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

An Chi