Do đạp nhầm chân ga, tài xế đã khiến chiếc xe lơ lửng giữa tòa nhà với chiều cao lên tới trên 15m.

Chiều cao 15m là một khoảng cách không hề an toàn cho một cú tiếp đất của một chiếc ô tô . Tuy nhiên, đó là điều mà một tài xế Trung Quốc không may mắn gặp phải với chiếc Volkswagen mới mua của mình.

Theo phía cảnh sát cho biết, anh Lin Hu, ở thành phố Liễu Châu, miền nam Trung Quốc đang kiểm tra xe tại một salon xe nhưng thay vì đặt vào chân phanh anh lại đặt nhầm vào chân ga.

Chính vì thế, chiếc xe dễ dàng phá vỡ phần kính của tòa nhà và treo lơ lửng trên tầng 4.

Chiếc xe lơ lửng giữa tòa nhà.

Một nhân viên bán hàng tại salon cho biết:" Khách hàng của chúng tôi ngồi trong ghế lái và một nhân viên bán hàng khác ngồi ở ghế hành khách. Chắc đồng nghiệp của tôi đang hướng dẫn cho anh Lin Hu về các tính năng của xe. Sau đó, đột nhiên anh Lin Hu đặt chân vào chân ga và chiếc xe nhanh chóng phá vỡ bức tường kính."

Tuy nhiên, thật may mắn là chiếc xe không lao ra khỏi tòa nhà mà vẫn có thể giữ cân bằng cho đến khi cả 2 người trên xe thoát khỏi nguy hiểm.

Sau khi chiếc xe tông vỡ phần kính và lao ra ngoài, các nhân viên của cửa hàng đã phải giữ chặt phần đuôi xe để đảm bảo cân bằng và nhanh chóng gọi cứu hộ.

Hiện tại phía cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tại sao người khách hàng này được phép bật công cơ xe hơi khi đang trong cửa hàng.