Dan thien than Victoria's Secret khuay dao san dien dinh dam nhat nam - Anh 1

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1995 tại khách sạn Plaza ở New York, Mỹ, VSFS đã trở thành một trong những màn trình diễn được mong đợi nhất năm. Điểm đến của thương hiệu Victoria’s Secret trong năm 2016 là thành phố Paris hoa lệ, quy tụ 51 người mẫu hàng đầu thế giới trong một bữa tiệc thời trang xa hoa và đẳng cấp.

Dàn thiên thần của VSFS năm nay gồm 12 cái tên đã quá quen thuộc với những người yêu thời trang: Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Martha Hunt, Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell và Taylor Hill. 39 “chân dài” còn lại cũng đều là những gương mặt nổi tiếng và thu hút sự chú ý như Kendall Jenner, Gigi Hadid, Bella Hadid, Izabel Goulart, Barbara Fialho...

VSFS 2016 được chia thành 6 phần, tương ứng với 6 bộ sưu tập có tên gọi: Road Ahead, Mountain Romance, Pink Nation, Secret Angel, Dark Angel và Bright Night Angel. Những hình ảnh đầy ấn tượng của show diễn sẽ được phát sóng vào ngày 5/12 tới và dự kiến thu hút khoảng 800 triệu người xem trên toàn thế giới.