Đàn ông sẵn sàng từ bỏ ‘chuyện ấy’ thay vì mất việc nhằm đảm bảo kinh tế gia đình trong tình hình kinh tế khó khăn, theo một khảo sát mới được công bố.

Trang web RoxyPalace.com đã tiến hành một cuộc khảo sát trực tuyến với 700 đàn ông có độ tuổi từ 21 đến 50 ở Anh. Người tình nguyện được yêu cầu lựa chọn 1 trong 2 tình huống: không được quan hệ tình dục với vợ/ bạn gái hay có được một việc làm ổn định.

Đàn ông sẵn sàng hi sinh ‘chuyện ấy’ để đảm bảo cuộc sống gia đình

Kết quả, 43% đàn người tham gia cho biết họ thà từ bỏ ‘chuyện ấy’ còn hơn là bị mất việc. Họ giải thích, nếu có một công việc ổn định, họ có thể giữ vai trò trụ cột trong gia đình.

“Thật khó xử nếu tôi phải lựa chọn khi sống không có ‘chuyện ấy’. Nhưng tôi không thể chi trả tiền nhà và các chi phí khác của gia đình nếu mất việc. Lúc đó, gia đình tôi có thể rơi vào tình trạng khủng khoảng”, một người tham gia khảo sát cho biết.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy phần lớn những người đàn ông chưa có gia đình thường có xu hướng lựa chọn ngược lại. Họ sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại và tìm kiếm một công việc mới thay vì bị cấm vận ‘chuyện ấy’.

Phát ngôn viên của trang web RoxyPalace.com cho biết, kết quả cuộc khảo sát cho thấy những phát hiện thú vị về những ưu tiên của đàn ông, phụ thuộc vào tình trạng hôn nhân của họ.

“Đối với những người đàn ông có gia đình, mất việc cũng có thể đồng nghĩa với việc họ bị mất vai trò trụ cột trong gia đình và phải từ bỏ tình dục. Trong khi đó, những người đàn ông độc thân hay chưa có con có xu hướng nghĩ rằng công việc không quan trọng bằng ‘chuyện ấy’, vì họ có thể tìm việc khác nếu mất công việc hiện tại”, người phát ngôn này cho biết.

Hà Hương

'Giao ban' định kỳ gây ra bất lực và phản bội Các nhà khoa học Anh khẳng định cách “giao ban” theo thời gian biểu làm nhằm tăng khả năng “dính bầu” có thể dẫn đến bất lực và thậm chí cả phản bội nữa về phía ông chồng.

Thuốc xịt kéo dài 'sự sung sướng' Từng là một trong các nhà khoa học phát minh ra “thần dược” Viagra vào những năm 1990, Mike Wyllie mới đây tuyên bố ông tiếp tục tạo ra kỳ tích mới.

Tìm ra hoóc môn “thúc” người tập thể dục Tin vui đối với những người lười vận động nhưng vẫn muốn giảm cân và có cơ thể săn chắc: Các nhà khoa học Thụy Sỹ đã tìm ra một loại hoóc môn kích thích người tập luyện thể dục, thể thao tích cực hơn.