Bầu bí khiến các ngôi sao Hoa ngữ như Angelababy, Lâm Tâm Như... mập lên trông thấy.

TIN LIÊN QUAN

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh xác nhận Angelababy đang mang bầu

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 2

Thư Kỳ hạnh phúc mang bầu ở tuổi 40

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 3

Mai Phương kể thời gian mang bầu túng thiếu và đẫm nước mắt

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 4

Tăng Thanh Hà lộ vòng hai lùm lùm, nghi vấn mang bầu lần ...

1. Angela Baby

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 5

Người đẹp 'Địch Nhân Kiệt' hiện đang mang thai được hơn 5 tháng. Trong những bức ảnh mới nhất được người thân bạn bè chia sẻ, có thể thấy thân hình Angela Baby đã mập mạp hơn xưa, gương mặt cũng tròn trịa hơn hẳn. Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh dự kiến sẽ được tận mắt nhìn thấy em bé của mình vào khoảng tháng 2/2017

2. Lâm Tâm Như

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 6

Mặc kệ những ồn ào xoay quanh chuyện hôn nhân của mình và Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như vẫn luôn giữ tâm trạng ổn định để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng của mình. Dù bầu bì khiến cô tăng cân không ít, nhưng xuất hiện trước công chúng với những trang phục giản dị, khuôn mặt không make up thì bà bầu Lâm Tâm Như vẫn tươi sáng rạng ngời như thường.

Cô hiện đang ở những tháng cuối của thai kỳ và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 2/2017.

3. Trần Nghiên Hy

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 7

'Tiểu Long Nữ' Trần Nghiên Hy hiện đang mang thai ở tháng thứ 7 nên có thể thấy cô tăng cân trông thấy, khuôn mặt cô có da có thịt hơn trước. Trong những bức ảnh mới nhất cô chia sẻ, có thể thấy cô đã cắt tóc ngắn và chuẩn bị sẵn sàng cho việc lâm bồn của mình.

Cách đây không lâu, paparazzi chụp được ảnh bà xã Trần Hiểu đi mua đồ sơ sinh, nhiều người cho rằng 'Tiểu Long Nữ' và 'Dương Quá' sẽ chào đón một bé gái kháu khỉnh vào tháng 1 năm sau.

4. Giả Tịnh Văn

Dan my nhan Hoa ngu se don con chao doi vao dau nam 2017 - Anh 8

Hồi tháng 9 vừa qua, nàng 'Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn bất ngờ thông báo trên trang cá nhân cô đang mang thai bé thứ hai với người chồng trẻ kem 9 tuổi Tu Kiệt Giai. Theo nhiều nguồn tin cho biết, em bé sắp tới của nàng 'Triệu Mẫn' cũng là bé gái, và hiện cô đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Hiện tại sức khỏe của cô vô cùng tốt, cô vẫn đang thực hiện các kế hoạch đã sắp xếp từ trước để chuẩn bị đón em bé thứ 3 của mình vào khoảng tháng 2 năm sau.`

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn