Trang trí lộng lẫy, hoành tráng từ cổng làng đến nhà chú rể, có dàn nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt, xe xịn đón dâu…nhưng đám cưới ở Hưng Hiên khiến cộng động nghi ngờ chi phí chưa đến 10 tỷ đồng.

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 1

Đám cưới ở Hưng Yên được cho là chi đến 10 tỷ khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Mới đây, trên các diễn đàn, mạng xã hội liên tục đăng tải những hình ảnh của một đám cưới được đầu tư trang trí quy mô mà nhiều người đánh giá là "hoành tráng". Thông tin từ một cư dân mạng có quen biết với nhà chú rể cho biết, trong đám cưới có khoảng 50 thanh niên mặc đồng phục làm nhiệm vụ bảo vệ anh ninh.

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 2

Dàn "chân dài" tiếp đón quan khách tới dự lễ cưới.

Tiếp đón khách từ xa là những người hóa trang thành Pikachu và một dàn lễ tân "chân dài". Đặc biệt, trong đám cưới có sự tham gia của những khách mời nổi tiếng như diễn viên Hiệp Gà, ca sĩ Khánh Phương, nghệ sĩ Vượng Râu, hoa hậu Ngọc Hân… Ngoài ra, trong buổi tổ chức hôn lễ còn diễn ra một số hoạt động như múa lân và ca hát góp vui.

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 3

Đám cưới được trang trí từ cổng làng đến nhà chú rể.

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 4

Đội bảo vệ của đám cưới mặc đồng phục "hầm hố".

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 5

Xuất hiện chiếc xe sang chảnh sẵn sàng đón dâu.

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 6

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 7

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 8

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 9

Nhiều khách mời nổi tiếng góp mặt như: diễn viên Hiệp Gà, ca sĩ Khánh Phương, nghệ sĩ Vượng Râu...

Dan mang boc me dam cuoi 10 ty o Hung Yen moi toan sao 'khung' - Anh 10

Được biết, đám cưới chính thức diễn ra từ ngày 20 đến ngày 21.11.2016 diễn ra tại xã Đồng Tiến (huyện Khoái Châu, Hưng Yên) được dân cư mạng đồn đoán chi phí cho đám cưới lên đến số tiền 10 tỷ đồng.

Những hình ảnh hoành tráng của đám cưới được lan tỏa trên các diễn đàn thu hút sự chú ý, chia sẻ từ hàng nghìn cư dân mạng. Không ít người tỏ vẻ ngưỡng mộ độ “chịu chơi, chịu chi” của gia đình cô dâu, chú rể để có một đám cưới hoành tráng. “Chỉ có tiền tỷ mới có làm được cưới như diễu binh, thuê tới 50 người bảo vệ mặc đồng phục, lại có cả dàn nghệ sĩ góp vui, linh đình thế này” – facebooker Ngọc Nguyễn bày tỏ.

Còn facebooker Linh Loan hoài nghi: “10 tỷ thì hơi quá cho đám cưới này, nhìn vẫn thấy quê quê”.

Theo cư dân mạng T.V.Đ, người chia sẻ những hình ảnh đám cưới lên mạng xã hội thừa nhận, đám cưới này không chi đến số tiền 10 tỷ như các trang fanpage đưa tin. Số tiền chi cho đám cưới là chuyện riêng của gia đình nên người này xin phép không tiết lộ nhiều.

Chia sẻ thêm về những nhân vật trong đám cưới được một số dân cư mạng thông tin là gia đình có quyền thế, Facebooker T.V cho hay: “Cô dâu và chú rể đều xuất thân trong gia đình bình thường, bố mẹ là công nhân viên chức. Hiện cô làm công chức ở Hà Nội. Việc nhiều người nổi tiếng đến tham dự đám cưới là do chú mình có quan hệ làm ăn, đều là bạn bè lâu năm nên mọi người về chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu chú rể”.