Diễn viên của "Vì sao đưa anh tới" vượt qua những tên tuổi hot như Song Joong Ki, Seo In Guk, Park Bo Gum và Lee Min Ho.

Mới đây, trang Nate dẫn tin của Sport Donga về kết quả cuộc bầu chọn Vua phim hài.

Dan mang bat binh vi Kim Soo Hyun duoc bau la 'ong vua the loai rom-com (hai)' - Anh 1

Kết quả bầu chọn Vua phim rom-com.

Theo đó, Kim Soo Hyun đứng số 1 với bầu chọn áp đảo 53% (75.178 phiếu), thứ 2 là Song Joong Ki với 27.5%(39.054 phiếu), các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Seo In Guk (5.9%~8.317 phiếu), Park Bo Gum (4,8%~6.867 phiếu) và Lee Min Ho (2,8%~4.025 phiếu).

Tuy nhiên sau khi có kết quả, dân mạng lại tỏ ra chưa đồng tình. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Jo Jung Suk (Jealousy Incarnate, Oh My Ghost) mới xứng là ông vua rom-com và là những ý kiến nhận được đồng tình cao nhất.

Dan mang bat binh vi Kim Soo Hyun duoc bau la 'ong vua the loai rom-com (hai)' - Anh 2

Dan mang bat binh vi Kim Soo Hyun duoc bau la 'ong vua the loai rom-com (hai)' - Anh 3

Dan mang bat binh vi Kim Soo Hyun duoc bau la 'ong vua the loai rom-com (hai)' - Anh 4

Jo Jung Suk hài hước trong Jealousy Incarnate.

"Cá nhân tôi sẽ bỏ phiếu cho Jo Jung Suk. Bất cứ ai xem 'Jealousy Incarnate' (Bộ đôi đài truyền hình) sẽ đồng ý rằng anh ấy không chỉ là một ngôi sao rom-com, anh ấy ở trên đỉnh và vượt ra ngoài những gì kịch bản phim yêu cầu"; "Tôi không có bất kỳ vấn đề gì với Kim Soo Hyun khi anh ấy giành vị trí số 1 nhưng cá nhân tôi thấy Jo Jung Suk phù hợp với vai diễn trong phim rom-com hơn"; "Cuộc khảo sát này được tổ chức ở đâu vậy? Mọi người đều biết và đồng ý Vua rom-com chỉ có thể là Jo Jung Suk. Kỹ năng diễn xuất chính là lý do đưa anh ấy lên vị trí đó"; "Kim Soo Hyun... Tôi chưa bao giờ thấy diễn xuất của anh ta là dễ thương, hài hước hay bất cứ thứ gì khác"...

Tuy nhiên, cũng có ý kiến khen ngợi diễn xuất của Kim Soo Hyun: "Do Min Joon là tường thành rồi... Anh ấy đã phối hợp rất tốt với Chun Songyi và vẻ tự mãn trẻ trung của anh ta dù đã 400 tuổi... Phim hiện vẫn được phát sóng lại và tôi luôn cảm thấy thú vị khi xem"; "Trong những diễn viên nam ở độ tuổi đôi mươi, Kim Soo Hyun có thể có kỹ năng diễn xuất tốt nhất... một điều gì đó khiến bạn bị thu hút. Tôi cũng thích anh ấy trong vai của những người thập niên 70 và 80 như trong "Giant" chứ không phải kiểu chaebol siêu giàu"; "Không phải Jo Jung Suk mới là đại diện của thể loại rom-com sao? Tuy nhiên tôi cũng nhớ diễn xuất của Kim Soo Hyun. Tôi mong anh ấy sẽ sớm trở lại với phim truyền hình thay vì chỉ chơi bowling như hiện tại";...

Ý kiến của bạn thế nào?

Châu Anh