Sau khi giúp Liêu Hà Trinh đăng quang cuộc thi Én vàng 2016 cách đây hai ngày, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giữ lời hứa sửa tóc hoàn chỉnh cho nữ MC.

Tối qua (18/11), “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã dành chút thời gian ngắn ngủi để thực hiện lời hứa mà anh dành cho Én Vàng Liêu Hà Trinh sau đêm Chung kết.

Trước đó 1 ngày (17/11), với sự trợ giúp của Đàm Vĩnh Hưng với màn cắt tóc bất ngờ ngay trên sân khấu Chung kết Én vàng 2016, MC Hà Trinh đã có phần thi xuất sắc và rinh về chiếc cúp Quán quân ở bảng thi Toàn năng. MC Hà Trinh đã dựng lại không gian của 20 năm trước, khi Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn là chàng thợ cắt tóc mê ca hát, thu mình trong góc hẹp với những quyển băng catset cũ kỹ. Cô đã giúp Mr Đàm lẫn khán giả sống lại nhiều kỷ niệm một thời, thứ mà Mr Đàm có chia sẻ rằng bỏ tiền tỷ cũng không mua được.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 1

Liêu Hà Trinh thích thú được Đàm Vĩnh Hưng chỉnh sửa lại tóc.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 2

Anh cho biết: “Tối đêm tổng duyệt, khi trở về nhà tôi nghĩ rất nhiều về chuyện cắt tóc cho MC Hà Trinh. Nếu chỉ tỉa tóc thì chẳng có gì bất ngờ, mà tính tôi lại chỉ thích khiến người khác “ồ” lên vì mình. Vì thế, tôi đã chọn cách cắt ngắn mái tóc một cách nhanh nhất để đảm bảo thời lượng lên sóng và không báo trước với nhân vật. Đây cũng là thử thách để xem độ bình tĩnh của cô ấy và MC Hà Trinh đã rất bản lĩnh khi xử lý tình huống rất sốc này”.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 3

Cũng trong phần thi này, Mr Đàm có hứa sẽ cắt hoàn chỉnh mái tóc đẹp cho MC Hà Trinh sau đêm Chung kết. Chỉ một ngày sau đó, dù rất bận với công việc và kế hoạch sắp đi lưu diễn xa, anh vẫn sắp xếp thời gian ngắn để thực hiện lời hứa. Điều này khiến MC Hà Trinh rất bất ngờ vì sự trọng lời hứa của “đàn anh”, phần nào đó cũng thấy may mắn vì không phải ai cũng được anh tự tay cắt tóc.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 4

Trong quá trình thực hiện kiểu tóc ngắn cho Én vàng Hà Trinh, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rất nhiều về công việc mà anh từng rất yêu thích và nghĩ mình sẽ gắn bó lâu dài nếu không theo ca hát.

Anh từng bắt đầu xin học nghề cắt tóc từ năm 1990, do có năng khiếu nên anh chỉ hoàn thành khóa học trong vòng 5 tháng. Vào cuối năm 1990, anh tự mở tiệm riêng cùng với 2 người bạn. Năm 1998, mặc dù đã bắt đầu chật vật tham gia nhiều cuộc thi vì quá mê ca hát, anh vẫn không bỏ nghề cắt tóc. Mãi tới năm 2000, sau khi được danh hài Hoài Linh cho tiền làm CD đầu tiên, con đường ca hát của Mr Đàm rộng cửa hơn, từ đó anh mới khép lại đam mê “múa kéo” để chuyên tâm đầu tư âm nhạc.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 5

Đến nay, sau 20 năm trong nghề ca hát, tình yêu với cây kéo của Mr Đàm vẫn còn. Anh vẫn thỉnh thoảng cắt tóc cho các học trò, người bạn thân… Dù bận lịch diễn, nhưng anh vẫn theo dõi và cập nhật xu hướng, kiểu tóc mới bằng sự quan sát tinh tường của mình. Thậm chí, anh còn tự “chế” nhiều kiểu cắt, nhuộm rất độc và những động tác kỹ thuật cắt rất “lạ”.

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 6

Dam Vinh Hung: 'Ong hoang giu loi hua cua Vbiz' - Anh 7

Sau buổi cắt tóc, MC Hà Trinh dành lời cảm ơn chân thành tới tình cảm của anh Hưng dành cho mình. “Ông Hoàng nhạc Việt” cũng dành sự yêu mến cho sự thông minh, sắc xảo và khôn khéo của cô MC trẻ này.

Hiện tại, sau Én vàng 2016, MC Hà Trinh vẫn đang trong kế hoạch quảng bá cho quyển sách đầu tay của mình mang tên “Tự tình lúc 0 giờ”.

Tuấn Anh