Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ lên tiếng "chửi đổng" khi gặp phải tình trạng "trớ trêu" này.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhưng đầy hài hước khi "chửi" về vấn đề này. Theo đó, "Ông hoàng nhạc Việt" lên tiếng, "Tiên sư mày! Bố mày! Cho mày đi du học để rồi bây giờ mày bắt chước cả cái tệ như thế của nước ngoài về quê hương à! Làm mất mặt với bà con dòng họ.

Dam Vinh Hung len gan 'chui dong' khi suyt tre chuyen bay - Anh 1

dam-vinh-hung-phunutoday2

Ra khỏi nhà ngay! Cho đến khi nào bỏ hẳn cái thói kẹt xe thì quay về! Mẹ nó đâu? Trông nhà. Bây giờ tôi ra Hà nội cùng với chú Vũ và các soái ca và các soái muội dancers số 1 Việt Nam: Hoàng Thông và Bước Nhảy, OH, các thiên thần ABC KIDS đây.

Thế ông đi bao lâu? Bà hỏi hay nhể? Xong DIAMOND SHOW tôi về! À không! Khi nào thằng con mình bỏ thói kẹt xe thì tôi về".

Đoạn trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thấy thích thú trước độ "siêu nhắng", hài hước của Ông hoàng nhạc Việt khi "lên gân" và "chửi đổng" về tình trạng kẹt xe càng ngày càng nhiều ở TP.HCM. Tuy nhiên, cách kể chuyện của nam ca sỹ thực sự đã khiến không ít người phải "cười ngả nghiêng" vì thích thú.

Dam Vinh Hung len gan 'chui dong' khi suyt tre chuyen bay - Anh 2

Trước đó, nam ca sỹ từng cho biết, anh có rất nhiều fan nữ, nhiều người giỏi, xinh đẹp, nhưng có một fan nữ khiến "Ông hoàng nhạc Việt" ấn tượng nhất, đó là một cô ở bên Mỹ, đã từng bỏ đứa con của anh. Bởi người đó muốn anh sống bên Mỹ. Người phụ nữ đó nói, nếu anh không qua Mỹ sống với cô thì cô sẽ bỏ đứa con trong bụng. Lúc đó, anh nghĩ cô chỉ dọa chơi, nên anh trả lời: "Không, anh không đi, vì khán giả của anh ở Việt Nam, gia đình anh ở Việt Nam".

Phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng thực sự khiến nhiều người "choáng" và đặt ra câu hỏi liệu đó có phải là sự thật hay đơn thuần chỉ là lời nói bông đùa bởi bản tính anh là con người hài hước. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam ca sỹ đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. "Ông hoàng nhạc Việt" cho rằng, việc anh có con với một fan nữ ở Mỹ hoàn toàn là sự thật.

Hương Giang (TH)/Khoevadep