Laura đã tự cầu hôn chồng mình chỉ 1 tháng trước khi con trai ra đời và trở thành cặp đôi người lùn duy nhất của nước Anh.

Trang Anh (Theo DM)

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 1

Một cặp đôi người Anh đang sống tại Sunderland gặp nhau khi đang đóng vở kịch câm “Bạch Tuyết và 7 chú lùn” đã tổ chức một đám cưới trong mơ và còn có sự chứng kiến của cậu con trai của họ.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 2

Laura Whitfield, cao 126cm đã cầu hôn Nathan Phillips, cao 118cm chỉ một tháng trước khi con trai của họ ra đời và trở thành cặp đôi người lùn duy nhất của nước Anh.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 3

Tuy nhiên cậu bé Nathan nhỏ lại ra đời và mắc cả hai dạng của bệnh lùn: chứng loạn sản sụn giống mẹ và loạn sản xương giống bố và từng được dự đoán là không thể sống quá nổi vài tiếng đồng hồ.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 4

Từng được khuyên bỏ thai vì gặp biến chứng trong thai kỳ nhưng Laura quyết định vẫn thử vận may với bé Nathan nhỏ xem có thể đi được tới đâu.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 5

Bé Nathan chào đời vô cùng mong manh, tưởng như chỉ cần chạm tay vào là có thể ra đi vì mắc cả 2 dạng lùn. Trái với dự đoán của bác sĩ, Nathan nhỏ đã lập nên kỳ tích và sống khỏe mạnh đến giờ mặc dù vẫn được theo dõi thường xuyên.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 6

Laura cho biết cặp đôi đến giờ mới tổ chức đám cưới vì đợi đến khi bé Nathan đủ lớn để có thể cầm hộp nhẫn của bố mẹ nhưng có vẻ như cậu bé không thích chiếc hộp mà chỉ thích nghịch ngợm.

Dam cuoi trong mo cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 7

“Đám cưới của chúng tôi giống như một sân khấu lớn để chúng tôi thể hiện rằng chúng tôi hoàn toàn tự tin mình thuộc về nhau, và đó thực sự là một ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời" - cặp vợ chồng lùn này cho biết.