Roy - Fanny cùng 4 người bạn thân thiết nhất bay từ Singapore sang Nhật Bản để tổ chức đám cưới giữa 'biển' hoa anh đào.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 1

Roy và Fanny quen biết nhau qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, họ đã bị đối phương thu hút bởi những sự trùng hợp lạ kỳ về hầu hết các sở thích, thói quen.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 2

'Tôi không thể ngờ được trên đời này lại có người giống mình đến thế. Chúng tôi đều thích nấu ăn, nghe nhạc đồng quê và đi du lịch', Fanny chia sẻ với T.W.S.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 3

Mỗi năm, cặp đôi đều lên kế hoạch đi khám phá một vùng đất hoàn toàn mới trên thế giới.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 4

Trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Roy và Fanny đã lựa chọn rừng hoa anh đào ở thành phố Tokyo, Nhật Bản để tổ chức đám cưới ý nghĩa.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 5

Đối với người Nhật Bản, hoa anh đào không đẹp rực rỡ, ngạt ngào hương thơm và có gai nhọn như hoa hồng mà thay vào đó là vẻ đẹp tinh khiết, thanh cao.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 6

Loài hoa biểu trưng của nước Nhật không đẹp nếu đứng một mình mà chỉ thực sự đẹp khi nở rộ thành tảng mây hoa rực rỡ. 'Với ý nghĩa về sự gắn kết, bền chặt của tình nghĩa vợ chồng, chúng tôi chọn nơi đây để cử hành hôn lễ', cô dâu tâm sự.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 7

Bốn người bạn thân thiết nhất là phù dâu phù rể đã có mặt chung vui với cặp đôi. Cô dâu và hai bạn gái đều diện trang phục ren dịu dàng cùng kiểu tóc và style make up mộc mạc, chân phương.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 8

Giây phút hạnh phúc của Roy và Fanny trong ngày trọng đại.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 9

Trước giờ bắt đầu đám cưới , cặp đôi chụp hình lưu niệm quanh thành phố xinh đẹp.

Dam cuoi giua rung hoa anh dao cua cap doi Singapore - Anh 10

Rừng tre nổi tiếng ở Kyoto.

Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY .

Theo Minh Minh/Ngoisao.net