Làn da là cơ quan thể hiện rõ nét những thay đổi trong từng giai đoạn của cuộc đời. Từ làn da căng mịn lúc trẻ, đến xu hướng bị tổn thương do mụn khi dậy thì, và các vấn đề về lão hóa những năm tháng về sau. Do đó, để sở hữu làn da khỏe đẹp theo thời gian đòi hỏi chúng ta phải chăm chút da cẩn trọng và đúng cách.

Nỗi lo lắng về da ở mỗi độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi, phụ nữ đều có sự quan tâm nhất định đến làn da, đặc biệt da mặt là vùng da được quan tâm nhất trên cơ thể. Khi vừa vượt qua tuổi dậy thì với các rắc rối bởi mụn, chị em phụ nữ lại phải lần nữa đau đầu tìm giải pháp để ứng phó với các vấn đề lão hóa da tuổi trưởng thành và trung niên như sạm, nám, giảm tính đàn hồi và các nếp nhăn. Nỗi lòng chung của tất cả phụ nữ đó là được sở hữu và duy trì một làn da khỏe đẹp căng tràn sức sống. Do đó rất nhiều người trong chúng ta sẵn sàng chi mạnh tay cho mỹ phẩm và những liệu pháp trị liệu đắt đỏ, tốn nhiều thời gian và có thể có cả những đớn đau về thể chất.

Da khong khoe dep – Nguyen nhan do dau? - Anh 1

Mong muốn chung của phụ nữ là sở hữu và duy trì làn da khỏe đẹp

Lắng nghe lời thì thầm của mỗi làn da

Làn da là lớp áo thể hiện lên sức sống của người phụ nữ. Theo thời gian, cùng với sự thay đổi bên trong cơ thể cũng như sự tác động của các yếu tố bên ngoài, làn da sẽ ít nhiều bị tổn thương. Do đó, để duy trì được sức sống tươi trẻ của mình, làn da bắt buộc có những đòi hỏi riêng nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu đúng những đòi hỏi của da. Cụ thể, da mặt được chia làm nhiều loại như da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm… Mỗi loại da sẽ tương thích những giải pháp khác nhau. Việc không hiểu và chăm sóc sai cách sẽ đẩy nhanh tình trạng tổn thương và lão hóa của da. Đây là nguyên nhân chính khiến nhiều chị em phụ nữ không đạt được hiệu quả dưỡng da như mong muốn.

Giải pháp hữu hiệu cho làn da khỏe đẹp

Thấu hiểu các vấn đề thường gặp phải trong quá trình chăm sóc da của phụ nữ, nhãn hàng Dược Mỹ phẩm VICHY đã không ngừng nghiên cứu và khám phá ra một bí quyết dưỡng da phù hợp mọi lứa tuổi, tương thích mọi loại da từ làn da thông thường đến làn da nhạy cảm, đó chính là “dưỡng da bằng nước khoáng VICHY”.

Da khong khoe dep – Nguyen nhan do dau? - Anh 2

VICHY chắt chiu từng giọt khoáng chất như cách nâng niu làn da chị em phụ nữ

Nước khoáng VICHY được chiết xuất 100% thiên nhiên từ nguồn nước khoáng nóng nằm sâu trong lòng núi lửa vùng Auvergne tại thành phố Vichy nước Pháp. Khởi nguồn từ những giọt nước mưa thẩm thấu qua các khe nứt của mặt đất, xuyên qua các lớp đá magma và mang theo hơn 15 loại khoáng chất quý hiếm cùng các nguyên tố vi lượng có lợi cho làn da, trải qua hàng ngàn năm tích tụ và ngưng đọng trong nguồn nước khoáng VICHY. Sử dụng VICHY mỗi ngày, làn da chị em sẽ được thẩm thấu các khoáng chất sâu bên trong, kích thích các tế bào da sản sinh và tái tạo một làn da khỏe đẹp. Giờ đây chăm sóc da đã không còn là một liệu trình phức tạp và mất nhiều thời gian của chị em phụ nữ nữa!

Da khong khoe dep – Nguyen nhan do dau? - Anh 3

Vichy – Nguồn khoáng thuần khiết ngàn năm

Theo Vichy