Giờ đây Microsoft đã cho phép người dùng sử dụng Skype mà không cần bắt buộc có một tài khoản Skype hay Microsoft.

Da co the su dung Skype khong can tai khoan - Anh 1

Chat Skype không cần tài khoản.

Giờ đây, người dùng Skype sẽ có thể khởi tạo một cuộc nói chuyện, lấy đường dẫn, sau đó gửi đường dẫn này cho bạn bè để kích hoạt cơ chế truyền tin nhắn, âm thanh, hình ảnh, thậm chí là màn hình máy - tất cả đều miễn phí và không cần đăng nhập. Bạn chỉ cần chọn Start a conversation (bắt đầu một cuộc hội thoại) khi bạn ở trên website và sau đó gõ tên mình vào. Bạn sẽ nhận được một đường link hội thoại duy nhất mà bạn có thể gửi link đó cho người khác, khi nào họ click vào đường link nghĩa là họ đã bắt đầu tham gia chat Skype cùng bạn.

Những người này cũng không cần phải có tài khoản Skype để chat cùng bạn. Họ cũng có thể sử dụng Skype như một người khách và không phải đăng nhập mà vẫn có thể nói chuyện với bạn như bình thường. Mọi người sử dụng Skype không cần tài khoản vẫn có thể hưởng gần như trọn vẹn và miễn phí các tính năng của ứng dụng như tin nhắn một người tới một người, nhắn tin nhóm, gọi thoại và gọi video, chia sẻ màn hình, chia sẻ file. Bạn có thể mời tới 300 người vào một cuộc nói chuyện như vậy, trong khi gọi thoại và video hạn chế ở 25 người.

Hạn chế duy nhất là hội thoại của bạn chỉ kéo dài trong 24 giờ nếu bạn chọn cách đối thoại trên Skype như một người khách này. Song nếu bạn thử dùng một lần bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi nó không mất thời gian để tạo tài khoản. Còn nếu bạn tạo tài khoản thì sẽ được hưởng thêm các tính năng khác như gọi điện tới các số cố định hoặc di động nữa vv và vv…

Thu Hà theo Gsmarena