Cô gái trong tâm trạng bất thường đã không nghe mọi người khuyên can gieo mình xuống sông Sài Gòn. Nạn nhân may mắn được những người trên một chiếc ghe cứu sống... Nữ 9X buồn chán nhảy cầu Long Biên tự tử được CSGT cứu kịp thời/ Nhảy cầu tự tử được cứu sống sau khi trôi xa hàng trăm mét

Khoảng 12h30’ ngày 9-11, nhều người lưu thông trên cầu Sài Gòn thấy một cô gái trẻ (khoảng 25 tuổi) mặc áo khoác màu đen, chân đi dép lê chạy xe tay ga đến giữa cầu rồi dựng xe, khóa cổ.

Cô gái trong trạng thái thất thần đã leo qua lan ngan cầu ngó xuống dòng nước sông Sài Gòn. Nghi ngờ cô gái tính làm chuyện dại dột, nhiều người đã tiến lại gần cô gái khuyên nhủ nhưng cô gái không chịu nghe lời và mà cười nói một cách bất thường rồi hù dọa, ai đến gần sẽ nhảy xuống sông.

Cuu song co gai tre nhay cau Sai Gon tu van - Anh 1

Chiếc ghe cứu sống nạn nhân

Cuu song co gai tre nhay cau Sai Gon tu van - Anh 2

Xe tay ga của nạn nhân để lại trên cầu

Bất lực vì không khuyên can được cô gái, người dân đã gọi điện báo cho công an. Khi Công an đang trên đường đến hiện trường thì bất thình lình cô gái gieo mình xuống sông Sài Gòn. Chới với dưới dòng nước, may mắn chiếc giày nổi trên nước nên cô gái không bị nước nhấn chìm nhưng bị bất tỉnh.

Một chiếc ghe lưu thông qua khu vực này phát hiện đã cứu cô gái đưa lên bờ chuyển vào bệnh viện.

M.Đ