Vì vụ việc này mà rất có thể Anderson sẽ bị CLB chủ quản Internacional phạt nặng.

Anderson đã trở thành tâm điểm trong buổi tập mới đây của CLB Internacional. Theo đó, không biết vì lý do gì mà cựu tiền vệ của Man Utd và đồng đội trẻ William đã lời qua tiếng lại, để rồi sau đó dẫn tới vụ xô xát đáng tiếc.

Cuu sao Man Utd dam dong doi den chay mau mom tren san tap - Anh 1

Cuu sao Man Utd dam dong doi den chay mau mom tren san tap - Anh 2

Anderson và William lao vào "tẩn nhau" ngay trong buổi tập.

Anderson mở màn trước khi tung ra cú đấm vào giữa mặt William. Cú đấm khiến anh này nổi cáu và lao vào quyết "ăn thua đủ". Vẫn còn may là các cầu thủ và ban huấn luyện Internacional đã kịp chạy tới can thiệp, bằng không chưa biết vụ việc sẽ đi tới đâu.

Cuu sao Man Utd dam dong doi den chay mau mom tren san tap - Anh 3

William chảy máu mồm sau vụ va chạm với đàn anh.

Cú đấm mạnh của Anderson khiến cầu thủ của tuyển U23 Brazil chảy máu mồm, còn bản thân tiền vệ sinh năm 1988 phải trả giá bằng việc bị đuổi khỏi buổi tập.

Cuu sao Man Utd dam dong doi den chay mau mom tren san tap - Anh 4

Hiện CLB Internacional vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Anderson sẽ phải nhận một án phạt nội bộ rất nặng.

Anderson, 28 tuổi, nổi tiếng từ rất sớm khi được Man Utd chiêu mộ hồi năm 2007. Trong 8 năm khoác áo quỷ đỏ, tiền vệ người Brazil từng được kỳ vọng sẽ thay thế Paul Scholes nơi tuyến giữa. Tuy nhiên, anh chỉ thể hiện được những phẩm chất tốt nhất trong 3-4 mùa giải đầu tiên, trước khi lao vào ăn chơi và đánh mất phong độ.

Cuu sao Man Utd dam dong doi den chay mau mom tren san tap - Anh 5

Anderson từng giành Champions League 2008 cùng Man Utd.

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ