Tối 26/10, khá nhiều người trên phố tò mò khi thấy Cường Đôla lái xe sang đưa bạn gái Hạ Vi đi sự kiện tại trung tâm TP. HCM.

Cường Đôla và người mẫu Hạ Vi yêu nhau được khoảng một năm. Cả hai rất kín tiếng và luôn bình tĩnh đón nhận tin đồn việc tình cảm bị trục trặc.

Cuong Dola lai xe sang dua Ha Vi di su kien - Anh 1

Chiếc xe tiền tỷ bóng loáng và đắt tiền khiến mọi người tò mò dõi theo Cường Đôla và Hạ Vi .

Dù bận rộn, chồng cũ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà thường dành thời gian quan tâm, chăm sóc bạn gái. Cường Đôla cũng hay kín đáo bày tỏ tình cảm với Hạ Vi trên trang cá nhân, theo tin tức trên báo Vnexpress.

Sau khi đưa bạn gái đến sự kiện, anh ra về chứ không dự tiệc cùng cô. Hạ Vi từng chia sẻ cô thấy áp lực khi yêu Cường Đôla. Vì thế, cô luôn cố gắng thể hiện cá tính độc lập trong cuộc sống và công việc.

Hạ Vi trong tà áo dài hồng của nhà thiết kế Tùng Vũ, một mình vào trong, Cường Đôla dời xe đi nơi khác. Cô mới thay đổi kiểu tóc từ dài sang ngắn để làm mới mình trong mắt khán giả, theo báo Trí thức trẻ.

Tại sự kiện, cô hội ngộ đồng hương là Hoa hậu Phạm Hương, cả hai mỹ nhân đắt giá của làng giải trí đều sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Dù mới lần đầu gặp gỡ nhưng cả hai khá thân thiết và vui vẻ chụp hình chung cùng nhau.

Hồng Hà (T/H)