hoahoctro.vn - Cuối tuần, chúng tớ xin gửi tặng bạn Playlist những ca khúc nóng hổi. Cùng "vừa thổi vừa nghe" nhé!

Everything is sound - Jason Mraz

Everything is sound - Jason Mraz

Sau khi phát hành hit mới - I won't give up, Jason Mraz tiếp tục cho ra mắt một ca khúc tiếp theo với phiên bản lyric video cực dễ thương. Nếu bạn thích những giai điệu nhẹ nhàng và yêu giọng hát ấm của anh chàng này thì Everything is sound xứng đáng nằm trong playlist nhạc hay tháng 4 của bạn!

Summer is over - Jon McLaughlin ft. Sara Bareilles

Summer is over - Jon McLaughlin ft. Sara Bareilles

Summer is over là bản song ca của Jon McLaughlin Sara Bareilles. Bạn có thể cảm thấy... "trái mùa", vì mùa hè mới chỉ bắt đầu mà đã xuất hiện ngay một ca khúc mang tên "Mùa hè đã hết". Nhưng dù sao, Summer is over là một ca khúc đang nghe, và đáng xem nữa. Ca khúc nằm trong album thứ ba của Jon McLaughlin.

Summer paradise - Simple Plan

Summer Paradise - Simple Plan ft. Sean Paul

Nếu có cuộc bầu chọn "Ca khúc của mùa hè 2012" thì chắc chắn Simple Plan sẽ giành giải nhất với single mới nhất của nhóm - Summer paradise. "Đây là ca khúc mà chúng tôi thích nhất trong album. Và chúng tôi đã không thể chờ lâu hơn nữa để cho các bạn lắng nghe nó. Hy vọng nó sẽ trở thành một phần trong mùa hè của bạn và làm bạn mỉm cười!" - Simple Plan nói về Summer paradise.

Hy vọng trong lần tới biểu diễn ở Việt Nam , Simple Plan sẽ trình bày ca khúc Mùa hè thiên đường tuyệt vời này!

The vision of love - Kris Allen

The vision of love - Kris Allen

Quán quân American Idol mùa thứ 8 - Kris Allen, đã cho ra mắt single mới mang tên The vision of love. MV của ca khúc lấy "nhân vật chính" là các bạn trẻ thiếu tự tin vào bản thân, các nạn nhân của nạn bắt nạt. The vision of love là ca khúc do chính Kris Allen sáng tác, ghi điểm mạnh với một giai điệu hay và thông điệp đẹp, cổ vũ tinh thần những ai thiếu tự tin vào bản thân.

Never close our eyes - Adam Lambert

Never close our eyes - Adam Lambert

"Người về sau" Kris Allen trong American Idol - Adam Lambert cũng mới cho ra mắt ca khúc mới cách đây vài ngày. Giọng hát mạnh mẽ cuốn hút của Adam vẫn gây ấn tượng. Các nhà phê bình âm nhạc đã dành nhiều lời khen ngợi cho Never close our eyes. Nhiều người còn đánh giá ca khúc này cao hơn ca khúc trước đó của Adam - Better than I know myself.

Laserlight - Jessie J

Laserlight - Jessie J ft. David Guetta

Laserlight không phải là một ca khúc mới, nhưng bản MV của nó thì mới chỉ được phát hành. Jessie J tiếp tục thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ và cá tính trong MV. Bản MV đã làm Laserlight nóng lại một lần nữa. Điều này đủ làm một lí do để chúng ta cùng thưởng thức lại Laserlight!

Nắng về, HHTOnline chúc bạn có một cuối tuần thật vui và sôi động, nhé!

Kyan