Trang điểm tự nhiên nhất là trong những ngày cuối tuần để dạo phố cùng người ấy và bạn bè không phải là điều quá khó khăn đâu các cô nàng ạ.

Chỉ cần chú ý một chút, bạn sẽ biến thành cô nàng cực tươi tắn và ưa nhìn. Hơn nữa, thời gian dành cho việc trang điểm này cũng không quá dài. Nó chỉ chiếm mất 1 vài phút của bản thân bạn thôi.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 1

Để trang điểm đẹp và tự nhiên, bạn có thể mất nhiều năm mới trở thành một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, những hướng dẫn sau sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu vào nghề. Và bạn sẽ có thêm cực nhiều những kinh nghiệm hay để trở nên sành sỏi hơn trong mỗi kỹ thuật trang điểm.

Bước 1:

Nếu bạn muốn trang điểm thật sự đẹp và tự nhiên, bạn cũng cần phải học tập và nghiên cứu về lĩnh vực này.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 2

Ngoài đi đến những hội thảo, hội nhóm về trang điểm bạn có thể sẽ cần những cuốn sách, links dẫn hay về trang điểm avf phong cách trang điểm.

Bước 2:

Khám phá những bước trang điểm của một sản phẩm nào đó. Bạn có thể tới 1 cửa hàng bán mỹ phẩm và mua 1 sản phẩm cụ thể nào đó rồi nhờ chuyên gia trang điểm thực hành, tư vấn cho.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 3

Nếu có thể, bạn hãy đi cùng một người bạn. Cả hai bạn có thể đưa ra ý kiến trung thực về phong cách trang điểm đang sở hữu. Đối với chuyến đi này, bạn không cần phải mua mỹ phẩm mà chỉ cần nhìn, quan sát hoặc ghi chép nếu cần.

Bước 3:

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tiết kiệm được khá nhiều tiền, hoặc đã được sự đồng ý của cha mẹ bạn sẽ cho bạn tiền đi mua mỹ phẩm.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 4

Bạn có thể tới cửa hàng yêu thích của bạn để dành thời gian kiểm tra, thử nghiệm tất cả các thương hiệu khác nhau. Khi đã tìm ra một mỹ phẩm phù hợp với làn da của mình, bạn có thể mặc cả về giá tiền hoặc những lợi ích khác khi mua hàng hay hoàn trả lại nếu không thích.

Bước 4:

Khi đã có một số mỹ phẩm trong tay, bạn có thể thỏa sức thử nghiệm trang điểm khi đi học, đi làm hoặc khi tham gia một sự kiện nào đó để bạn có thể có cái nhìn bên ngoài rực rỡ và cuốn hút nhất.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 5

Hãy hỏi những người xung quanh nhận định về cách trang điểm mới của bạn và đưa ra nhận xét.

Bước 5:

Sau khi trang điểm xong, phần quan trọng nhất là bạn nên chú ý đến mặc đẹp để có phong cách tốt nhất.

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 6

Trên đây chỉ là hướng dẫn rất cơ bản, cái quan trọng là bạn bạn thường xuyên trang điểm làm đẹp thì sẽ tự vỡ ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Lưu ý:

Cuoi tuan, hoc cach trang diem tu nhien cho quy co moi bap be lam dep - Anh 7

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên, không gây khó chịu cho làn da.

Theo Vân Hà (PNO)