Tin rằng bạn gái của mình tái sinh một lần nữa thành rắn hổ mang sau khi qua đời cách đây vài năm, một chàng trai người Thái Lan (giấu danh tính) đã quyết định kết hôn và sống chung với con rắn dài hơn 3m.

Một chàng trai sống tại Thái Lan, với danh tính không được tiết lộ, đã trở nên suy sụp sau khi bạn gái của anh qua đời cách đây 5 năm. Tuy nhiên, tâm trạng của anh này đã được cải thiện khi phát hiện thấy một con rắn hổ mang, mà theo anh này “có sự tương đồng đáng kinh ngạc” với bạn gái của mình và anh tin chắc rằng đó chính là người bạn gái đã đầu thai vào hình dạng con rắn.

Là một người theo đạo phật, chàng trai này tin vào kiếp luân hồi và nghĩ rằng không có gì khác thường khi bạn gái của anh đầu thai trong hình hài của con rắn hổ mang. Giờ đây anh đã quyết định kết hôn và sống chung với con rắn dài hơn 3m này.

Cuoi ran ho mang ve lam vo vi nghi do la…ban gai dau thai? - Anh 1

Giờ đây chàng trai này luôn mang theo “vợ” của mình khắp mọi nơi, khi ngồi xem tivi, khi đi dạo, khi đi tập thể hình hoặc lúc ăn tối. Chàng trai này dường như không bao giờ rời xa “cô vợ” của mình.

Tuy nhiên, anh đã lên tiếng đính chính, bác bỏ mọi thông tin trên.

Người đàn ông được cho là lấy rắn làm vợ thật sự là một lính cứu hỏa, người Malaysia Abu Zarin Hussin. Anh đã rất sốc khi biết mình trở thành tâm điểm của giới truyền thông sau khi tin tức anh kết hôn cùng một con rắn hổ mang đăng tải.

Cuoi ran ho mang ve lam vo vi nghi do la…ban gai dau thai? - Anh 2

Abu Zarin, 31 tuổi là một nhân viên cứu hỏa ở đồn Temerloh đã xuất hiện trên tờ Daily Mirror và Daily Mial của Anh với tiêu đề “Người đàn ông Thái kết hôn với rắn độc giống bạn gái cũ quá cố”.

Cuoi ran ho mang ve lam vo vi nghi do la…ban gai dau thai? - Anh 3

Anh nhấn mạnh mục đích quan trọng nhất là không giết hại rắn và thả chúng an toàn.

Abu cho biết bản thân nuôi rắn độc tại Sở Cảnh sát và Cứu hộ Malaysia nhằm mục đích giảng dạy. Anh huấn luyện bắt rắn cho các học viên khi họ phải đối mặt với tình huống thực trong đời sống. Vì Malaysia là một quốc gia nhiệt đới nên không tránh khỏi trường hợp đối mặt với loài động vật nguy hiểm này.

Cuoi ran ho mang ve lam vo vi nghi do la…ban gai dau thai? - Anh 4

Đi đâu, chàng thanh niên cũng đưa rắn theo.

Cuoi ran ho mang ve lam vo vi nghi do la…ban gai dau thai? - Anh 5

Sau khi nuôi và chăm sóc qua 4 con rắn, Abu phần nào hiểu hơn về loài động vật này. Anh chia sẻ: “Tôi huấn luyện rắn từ năm 2007. Sở thích này tôi được cha truyền lại. Ông là một người rất yêu rắn”, "Rắn không khó để xử lý. Có nhiều hiểu lầm về loài vật này”.

Anh cảm thấy thấy vọng vì thông tin sai lệch về mình khi nhà báo lấy ảnh trên trang cá nhân của anh mà không hề hỏi qua ý kiến hay xác nhận sự thật nào, trả lời trên tờ The Star, Abu cho biết: “Tôi muốn nói rằng mình rất thất vọng vì thái độ làm việc của những nhà báo phương Tây. Họ vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề báo và nhất là khi tự ý lấy hình của tôi từ trang cá nhân”.

Diệp An (t/h)/Khoevadep