Lần thứ hai trong chương trình "The Late Show" do Stephen Colbert làm chủ xị, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama đã có khoảng thời gian vui vẻ kể về Tổng thống Mỹ những điều chưa biết.

Cuoi ngat ngheo nghe ba Obama "buon chuyen" ve chong tren truyen hinh - Anh 1

Chia sẻ về cuộc sống bên trong Nhà Trắng, bà Michelle Obama cho hay trên bàn ăn tối, cô con gái đầu Malia hay là người hỏi những câu hỏi nghiêm túc, những vấn đề thời sự...v.v, cách tiếp cận khiến Đệ nhất Phu nhân Mỹ và cô con gái thứ Sasha chỉ biết kêu than "Ôi, Chúa ơi, đừng để ông ấy/bố bắt đầu chứ". Lẽ dĩ nhiên, tỏ ra hài lòng với sự quan tâm của con gái, ông Obama sẽ trả lời câu hỏi với ba điểm dài dằng dặc...

Trong khi đó, theo bà Obama, vấn đề bà và Sasha muốn bàn lại là bài hát họ yêu thích trong "Lemonade" - album thứ 6 của ca sĩ Beyoncé, chủ đề mà ông Obama không muốn nói đến.

Nói tóm lại, theo bà Obama, giờ ăn tối là thời điểm của gia đình, Malia không được khuyến khích hỏi những câu hỏi về công việc của bố. Thay vào đó, gia đình Obama sẽ hỏi về chuyện của con cái, nghe kể những mẩu chuyện buôn mới nhất là gì...

Đệ nhất Phu nhân Mỹ tiết lộ thêm, ông Obama rất thích nghe buôn chuyện vì bản thân ông không có cuộc sống riêng. Chia sẻ của bà Obama khiến khán giả rộ lên thích thú. Phản bác lại chi tiết này, người dẫn chương trình Stephen Colbert cho rằng Tổng thống Mỹ đã có Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và do đó ông có thể biết bất kỳ ai đang nghĩ gì.

Màn tung hứng của người dẫn chương trình và khách mời khiến khán giả được những tràng cười không ngớt.

Vũ Anh (Tổng hợp)