(ĐSPL) - Chặng đua thứ ba của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 vừa khép lại tại Điện Biên tiếp tục đem đến cho khán giả hàng loạt bất ngờ với tinh thần chinh phục và bứt phá của 8 đội đua.

Không chỉ là cuộc rượt đuổi ngôi thứ đầy kịch tính của các đội trong suốt chặng đua mà tấm thảm về đích đặt trên ngọn đồi A1 cũng đã chứng kiến vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Bất chấp những bất đồng diễn ra trong suốt hành trình, đội Hồng của Hương Giang Idol và Criss Lai vẫn vươn lên dẫn đầu một cách đầy thuyết phục. Trong khi đó, vị trí cuối cùng lần này đã được phân định bằng một câu chuyện chưa từng có từ trước đến nay trong 3 mùa của Cuộc Đua Kỳ Thú.

Đội vàng quyết đinh giữ lại mật thư đồng nghĩa với việc đội xanh phải chia tay cuộc đua.

Đội Vàng của Trang Khiếu và An Đinh là đội về đích cuối cùng trong khi đội Xanh Lá đang trong thời gian chịu phạt 30 phút. Tuy nhiên, chiếc mật thư đánh rơi khiến đội Xanh Lá phải chịu phạt lại chính là mật thư mà đội Vàng đã nhặt được. Đứng trước một lựa chọn mang tính quyết định, hoặc là trả mật thư để đội Xanh Lá được dẫm thảm trước, hoặc giữ mật thư để tự cứu mình. Sau vài phút suy nghĩ, đội Vàng đã quyết định không trả mật thư và trở thành đội thứ 7 chạm chân lên thảm về đích, đồng nghĩa với việc đội Xanh lá của Miko Lan Trinh và MC Hoàng Nam phải chấp nhận là đội tiếp theo chia tay mùa đua năm nay trong tiếc nuối.

Thử thách đào hào.

Tinh thần bứt phá và chinh phục thử thách.

Các tay đua nhóm lửa đun nước bằng bếp Hoàng Cầm.

Các tay đua vất vả vượt qua thử thách thồ gạo.

Lan Trinh thẫn thờ cầu nguyện trong giây phút chờ đợi.

Đội hồng ở thử thách nhóm bếp Hoàng Cầm.

Đội tím ở thử thách nhóm bếp Hoàng Cầm.

HOÀNG ANH

Xem thêm video clip : Ngắm dung nhan xinh đẹp của cô gái tỏ tình với Lệ Rơi