(PL&XH) - Trung thu đang đến gần, hương vị của ngày Tết Trung thu ngập tràn khắp phố phường. Những rạp bánh, những lồng đèn bày biện khắp nơi làm không khí ngày tết truyền thống càng thêm rậm rịch.

Ai cũng biết bánh nướng, bánh dẻo là món ngon đặc trưng cho ngày tết trung thu, mỗi mâm cỗ cúng gia tiên, mỗi phần quà cho các cháu bé không thể thiếu được một chiếc bánh trung thu đặc biệt đó. Đây là sự thể hiện tình yêu thương của gia đình đối với con trẻ, tình yêu đó ngọt ngào và đầm ấm như hương vị đặc trưng của bánh.

Cua hang Xuan Mai - Khoi dau dang tin cho che bien banh trung thu - Anh 1

Nguồn nguyên liệu, hương liệu tốt giúp tạo ra những chiếc bánh trung thu chất lượng

Để thể hiện tình cảm của mình, các ông bố, bà mẹ không ngần ngại chi một khoản tiền không nhỏ ra mua bánh, thậm chí nhiều bà mẹ còn tự tay làm bánh cho con trẻ. Đây là hành động thiết thực nhất. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về một nguồn nguyên liệu, hương liệu làm bánh càng trở nên cấp bách. Việc tìm cho mình một cửa hàng nguyên liệu chế biến bánh an toàn là điều các mẹ vô cùng quan tâm.

Cửa hàng Xuân Mai với 25 năm kinh doanh các nguyên liệu, hương liệu làm bánh trung thu là điểm đến lí tưởng của các bà mẹ muốn làm bánh. Cửa hàng Xuân Mai cung cấp đầy đủ các nguyên liệu làm bánh như : Bột làm bánh, nhân làm bánh, khuôn làm bánh, nhiều hương liệu cho việc chế biến bánh trung thu,…Sự đa dạng về các loại sản phẩm cũng như hình thức sản phẩm thực sự là điều lôi cuốn chị em phụ nữ đến với của hàng.

Cua hang Xuan Mai - Khoi dau dang tin cho che bien banh trung thu - Anh 2

Cửa hàng Xuân Mai có nhiều loại khuôn làm bánh đẹp mắt

Bánh trung thu có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chế biến và sự khéo léo của người làm bánh. Thế nhưng, yếu tố quan trọng khác nữa đó là phải có một nguồn hương liệu, nguyên liệu tốt mới có thể giúp những chiếc bánh có hương vị ngon đặc biệt và màu sắc hấp dẫn. Cửa hàng Xuân Mai có thể giúp bạn làm điều đó, giúp bạn thành công hơn với việc trao cho bạn nguồn nguyên, hương liệu hàng đầu.

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, của hàng Xuân Mai không ngừng xây dựng và bảo vệ thương hiệu của mình với những sản phẩm chất lượng cao, an toàn được các cơ quan có thẩm quyền kiểm duyệt. Nguyên liệu, hương liệu mà cửa hàng cung cấp được lấy từ các hệ thống cung cấp lớn trong nước và nhập khẩu hàng chất lượng cao từ nước ngoài, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn vệ sinh và bược bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng nguyên, hương liệu để làm bánh trung thu mà của hàng Xuân Mai còn là cửa hàng cung cấp rất nhiều nguyên liệu, hương liệu sản xuất thực phẩm khác. Tất cả đều hướng tới nhu cầu sử dụng của mọi người và yêu cầu thiết yếu về chất lượng.

Không cần phải lo lắng về giá cả như khi mua sắm ngoài chợ, Cửa hàng Xuân Mai là nơi cung cấp các nguyên, hương liệu làm bánh trung thu với giá thành ổn định và vô cùng hợp lí.

Cua hang Xuan Mai - Khoi dau dang tin cho che bien banh trung thu - Anh 3

Cửa hàng Xuân Mai bán cả những chiếc vỏ hộp đẹp mắt để bọc bánh Trung thu

Cửa hàng Xuân Mai với 25 năm kinh doanh chưa từng đánh mất niềm tin với khách hàng. Tin tưởng vào cửa hàng Xuân Mai là bạn đã bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và trao trọn tình yêu thương tới gia đình trong dịp Tết trung thu. Xuân Mai hân hạnh được đồng hành cùng các bạn để tạo ra hương vị truyền thống cho ngày tết truyền thống này.

Cửa hiệu làm bánh Xuân Mai

73 Mạc Thị Bưởi, Phường Quang Trung, Nam Định

ĐT: 0350.3845048 - 0983.632627

Fax : 0350.3832539

Email: xuanmai.group@gmail.com