Cựu đồng đội của Cristiano Ronaldo ở Man United , Mads Timm đã nhạo báng ngôi sao của Real Madrid khi cho rằng anh có suy nghĩ của một đứa trẻ 12 tuổi.

Mads Timm, 31 tuổi, đã trải qua quãng thời gian 6 năm ở sân Old Trafford. Thế nhưng cầu thủ người Đan Mạch chỉ xuất hiện đúng 1 lần trong trận đấu với Maccabi Haifa ở Champions League. Anh đã từng được Man United cho mượn tại Viking, Lyn và Walsall trước khi bị bán đứt sau đó.

Khi nhớ lại về những kỷ niệm trong phòng thay đồ tại sân Old Trafford, Timm đã chia sẻ những suy nghĩ về siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo.

Ronaldo không hề quan tâm đến tính tập thể của trò chơi.”, Mads Timm viết trong cuốn tiểu sử của anh về “Quỷ Đỏ”. “ ‘Đó luôn luôn phải là tôi, tôi, tôi, tôi’. Hiện nay, sau rất nhiều thành công, cậu ấy vẫn luôn khó chịu khi một trong những đồng đội ghi bàn chứ không phải cậu ấy.”

“Về mặt tâm lý, cậu ấy làm tôi nhớ lại thời tôi mới 12 tuổi. Tôi nghĩ Ronaldo không quan tâm đến những gì mà người ta nghĩ về cậu ấy. Có lẽ đó là một trong những lý do cậu ấy có thể tồn tại trong bóng đá chuyên nghiệp.”, Timm nói thêm.

'Cristiano Ronaldo suy nghi nhu mot dua tre 12 tuoi' - Anh 1

Timm cho rằng Ronaldo có suy nghĩ như một đứa trẻ 12 tuổi

Timm cũng hết sức kinh ngạc với sự tự tin của Ronaldo. Cầu thủ người Đan Mạch chia sẻ anh luôn phải vật lộn trong việc cạnh tranh với siêu sao người Bồ Đào Nha trong những buổi tập luyện.

Cristiano Ronaldo hoàn toàn trái ngược với tôi. Tôi ghét bầu không khí ở Manchester ”, Timm nói tiếp.

Ronaldo thì hoàn toàn ngược lại. Cậu ấy luôn tập trung và có niềm tin vững chắc vào bản thân, điều đó đã phản ảnh trên sân cỏ. Tôi nhớ có một trận đấu tập trong buổi tập luyện, tôi ở cánh trái và cậu ấy ở cánh phải bên kia. Mỗi lần chúng tôi tạt bóng, cậu ấy lại vượt qua trước mặt tôi. Tôi hầu như không bao giờ thở dốc sau mỗi buổi tập nhưng ngày hôm đó, Ronaldo đã khiến tôi phải thở hổn hển khi ra về.”, Timm chia sẻ.

Xem lại những bàn thắng và kỹ thuật của Ronaldo từ đầu mùa đến giờ

Trung Phạm
Tổng hợp