Thibaut Courtois cho biết anh rất khó chịu khi Eden Hazard thường xuyên mạo hiểm phô diễn kỹ thuật trong lúc thi đấu.

Courtois 'dien mau' vi Hazard khoai bieu dien - Anh 1

Courtois rất khó chịu khi Hazard thiếu tôn trọng đối thủ. Ảnh: Internet.

Chia sẻ trước truyền thông, Thibaut Courtois đã cho biết: "Tôi thực sự rất bực mình với cách hành xử của Eden. Cậu ta ‘quẩy’ bóng rồi giật gót đầy mạo hiểm ngay trên chính phần sân nhà gần khung thành. Chiến thắng là một chuyện, nhưng tôi cũng cực kỳ mong muốn bản thân sẽ giữ sạch lưới."

"Chưa hết, toàn đội cần giành sự tôn trọng cho đối thủ. Không riêng gì Eden, tôi có thể đã mắng tất cả những cầu thủ khác nếu họ có thái độ khinh thường, thi đấu thiếu tập trung trong những phút cuối cùng của trận đấu," thủ thành của Chelsea bức xúc cho biết.

Sự việc khiến Courtois 'điên máu' được đề cập ở đây xảy ra trong trận đấu giữa tuyển Bỉ và Gibraltar trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Trận đấu đó, Bỉ đã có được thắng lợi 6-0 quá cách biệt trước đối thủ, do đó cũng có thể hiểu tại sao trong vài tình huống Hazard và những cầu thủ khác lại có thái độ thi đấu chủ quan, thiếu nghiêm túc.

Ở một thông tin khác liên quan đến Hazard, hiện có thông tin cho biết Chelsea đang nghiêm túc cân nhắc để tiền vệ này ra đi trong tháng Giêng tới . Lý do được cho là Chelsea muốn đem Hazard đi trao đổi với Juventus, nhằm đưa Leonardo Bonucci về London.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:40 12/10/2016