(Zing) - Trở thành đại sứ và tậu cho mình một chiếc xe hơi hơn 2 tỷ, Thủy Tiên và Công Vinh còn là tâm điểm của mọi ánh mắt bởi bên cạnh sự hạnh phúc của đôi trẻ sắp kết hôn là chiếc đồng hồ đặc biệt mà Thủy Tiên đeo trên tay.

>> >> Công Vinh: 'Thích nhất sự dịu dàng, lôi cuốn của Thủy Tiên'

Một con rắn bằng vàng uốn lượn trên cổ tay Thủy Tiên cùng hàng trăm viên kim cương quý giá được đính vào mặt đồng hồ chính là món quà cưới mà Công Vinh mua tặng cho Thủy Tiên cách đây không lâu.

Chiếc đồng hồ nổi bật trên tay Thủy Tiên

Tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ “khủng” này của Thủy Tiên, người xem dễ dàng nhận ra đây chính là chiếc đồng hồ mà siêu mẫu thế giới Anne V từng đeo trong một sự kiện quốc tế cách đây không lâu.

Theo như nguồn tin từ một thương hiệu trang sức ở Việt Nam, chiếc đồng hồ đặc biệt này là một con rắn bằng vàng uốn lượn 7 vòng quanh cổ tay người đeo có tên gọi “Bulgari Serpenti 7 Coil” phiên bản giới hạn chỉ có 15 chiếc trên toàn thế giới. Tổng cộng trên bề mặt chiếc đồng hồ này là 228 viên kim cương tinh khiết được đính vào cẩn thận và giá của chiếc đồng hồ này ước tính khoảng 4 tỷ đồng.

Chỉ “đơn giản” là một món quà cưới, Công Vinh đã không tiếc tiền để làm vui lòng vợ sắp cưới, nên người hâm mộ của cặp đôi này sẽ còn có nhiều điều để mong chờ khi họ chính thức lên xe hoa. Liệu đó sẽ là một đám cưới xa xỉ có một không hai?

Chiếc đồng hồ đắt giá này là quà cưới của Công Vinh dành cho Thủy Tiên

Cận cảnh chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ

Đây chính là chiếc đồng hồ mà siêu mẫu thế giới Anne V từng đeo trong một sự kiện quốc tế cách đây không lâu.

Quang Huy

Theo Infonet