Công Phượng bị thủ môn Đặng Văn Lâm bóc mẽ trò thử thách 'ném chai thăng bằng' (#bottleflipchallenge) khi tiết lộ rằng phải quay mất 4 ngày mới thành công.

Mới đây, tiền đạo Công Phượng đã tung lên Facebook cá nhân clip thực hiện 'ngọt xớt' thử thách #bottleflipchallenge (tạm dịch là 'ném chai thăng bằng'), thu hút hàng chục ngàn like và hàng trăm bình luận của fan. Không chỉ vậy, tiền đạo của CLB Mito Hollyhock còn ăn mừng kiểu “dab” nổi tiếng của Paul Pogba.

Dòng status đính kèm clip tiết lộ người quay phim là thủ môn Đặng Văn Lâm. Ngay lập tức, Văn Toàn đã nhảy vào đá xoáy Công Phượng. Chủ clip lập tức đáp trả rằng: Đẳng cấp. Chỉ một lần thôi đấy!

Tuy nhiên, thủ môn Đặng Văn Lâm đã tiết lộ "phải quay 4 ngày mới được". Vụ bóc mẽ bất ngờ này khiến các fan cười bể bụng. Công Phượng cũng chỉ biết cười trừ.

Cong Phuong bi thu mon Van Lam boc me tro 'nem chai thang bang' - Anh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm bóc mẽ Công Phượng

Thử thách #bottleflipchallenge lan truyền nhanh chóng trên khắp cộng đồng mạng quốc tế thời gian gần đây. Với trò thử thách này, người tham gia sẽ ném chai nước lộn vòng trên không sao cho vẫn giữ thế thẳng đứng khi tiếp đất.

Cong Phuong bi thu mon Van Lam boc me tro 'nem chai thang bang' - Anh 2

Trào lưu #bottleflipchallenge lan truyền khắp cộng đồng mạng quốc tế

Trần Ka (tổng hợp)