Là một doanh nghiệp có thế mạnh về công nghệ sinh học, qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, Vedan Việt Nam đã thành công trong quá trình thu hồi và tái chế nguồn tài nguyên hóa nguồn nguyên liệu chất hữu cơ trong quá trình sản xuất sản phẩm bột ngọt để sản xuất ra sản phẩm phân hữu cơ khoáng.

Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam là một doanh nghiệp có thế mạnh về công nghệ sinh học. Qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần Vedan Việt đã thành công trong quá trình thu hồi và tái chế nguồn tài nguyên hóa nguồn nguyên liệu chất hữu cơ trong quá trình sản xuất sản phẩm bột ngọt để sản xuất ra sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên đáp ứng nhu cầu thị trường về dinh dưỡng, hữu cơ cao cho sản phẩm nông nghiệp sạch. Sản phẩm của Vedan được tôn vinh lần này là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, hệ thống quản lý sản xuất nghiêm ngặt. Sản phẩm đã đạt các chứng nhận ISO 9001, ISO/IEC 17025, GMP+B2, ISO 14001, OHSAS 18001…

Cong nghe san xuat phan huu co khoang tu tai che san pham bot ngot - Anh 1

Trong những năm gần đây, nắm bắt được xu thế tất yếu của ngành nông nghiệp các nước trên thế giới là phát triển canh tác theo hướng hữu cơ, an toàn và hiệu quả, Công ty Vedan Việt Nam đã nghiên cứu và tái chế sản xuất ra sản phẩm phân bón mới là phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên phục vụ cho ngành nông nghiệp.

Mới đây, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam kết hợp với Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn cùng Bộ Công Thương đã tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 nhằm tôn vinh, quảng bá các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, tích cực hỗ trợ hiệu quả cho việc xây dựng thương hiệu nông sản Việt Nam đối với người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế. Sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của Công ty Cổ phần Vedan Việt Nam được vinh danh trong chương trình này. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, sản phẩm phân hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên của công ty Vedan Việt Nam đạt giải thưởng Sản phẩm nông nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

Phạm Lê