- Ngày 04/10, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức họp báo công bố ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Quang Dương, Bí thư Đảng ủy Khối cho biết: Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương mà tiền thân là Liên chi cơ quan Trung ương, được thành lập tại Chiến khu Việt Bắc vào cuối năm 1948. Gần 70 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương đã nhiều lần sắp xếp tổ chức lại, song đội ngũ cán bộ, đảng viên của Khối luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Việc Ban Bí thư quyết định công nhận ngày 7/11/1948 là ngày truyền thống của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương là niềm vinh dự, tự hào của đội ngũ 65.000 cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Khối.

Tại cuộc họp báo, các đại biểu đã trao đổi về truyền thống của Đảng bộ Khối, kết quả đạt được trong hai nhiệm kỳ qua và những việc cần làm trong thời gian tới.
Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã phát động thi đua và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (11/4/2007 - 11/4/2017).

Vân Anh