Chiều 8.11, Công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết ông Nguyễn Văn Hai (62 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) chết tại trụ sở công an xã Mỹ An là do ngạt thở. Nguyên nhân gây ngạt do ông này dùng áo khoác để treo cổ tự tử, chưa rõ nguyên nhân.

Cong an huyen Cho Moi tra loi ve vu nguoi dan ong chet tai tru so cong an xa - Anh 1

Người nhà thắp hương cho nạn nhân

Như Một Thế Giới đã thông tin, chiều 3.11, sau khi uống rượu về nhà thì ông Hai rượt đánh vợ là bà Nguyễn Thị Lệ. Nguyên nhân là do bà Lệ mắc chứng lãng tai, nên khi ông Hai hỏi một đằng thì bà trả lời một nẻo, khiến người chồng nổi nóng.

Công an xã Mỹ An sau đó cử lực lượng đưa ông Hai về trụ sở để làm việc khi người đàn ông này vẫn còn say xỉn. Hơn 19 giờ cùng ngày, con trai ông Hai đến đưa chăn mùng cho cha ngủ thì phát hiện ông Hai đã chết.

Khi thi thể được chở về đến nhà thì nhiều người thân nghi ngờ về cái chết chưa rõ lý do của ông Hai. Ngay trong đêm, họ đã chở xác ông Hai đến trụ sở công an xã Mỹ An yêu cầu làm rõ.

Sự việc gây xôn xao kéo dài cho đến khoảng 2 giờ sáng 4.11 thì việc khám nghiệm tử thi của ông Hai mới được thực hiện. Gia đình ông Hai sau đó đưa thi thể ông Hai về nhà lo hậu sự. “Chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình chiếc quan tài và phúng điếu 5 triệu đồng”, người thân của ông Hai nói.

Hàm Yên