Hoài Lâm – con trai nuôi của Hoài Linh liên tục úp mở về một cô gái trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, đây không phải người yêu mà Hoài Lâm chỉ làm ‘chiêu trò’ để PR sản phẩm.

Mới đây, con trai nuôi của Hoài Linh – ca sĩ/diễn viên Hoài Lâm đã chia sẻ một hình ảnh cực tình tứ với một cô gái với chú thích: “Người yêu tôi nè”. Ngay lập tức, nhiều người cho rằng, Hoài Lâm đang chính thức công khai bạn gái với công chúng và gửi nhiều lời chúc mừng đến anh.

Con trai nuoi Hoai Linh bi to 'lua' khan gia de PR san pham - Anh 1

Hoài Lâm chia sẻ hình ảnh với chú thích 'Người yêu tui nè'

Tuy nhiên, hôm nay Hoài Lâm tiếp tục chia sẻ hình ảnh cực tình tứ với cô gái với hash tag kèm theo là "new MV" (MV ca nhạc mới). Nhiều người cho rằng, Hoài Lâm không phải khoe ảnh bạn gái mà là một ‘chiêu trò’ gây chú ý để quảng bá MV sắp ra mắt.

Con trai nuoi Hoai Linh bi to 'lua' khan gia de PR san pham - Anh 2

Hoài Lâm tiếp tục chia sẻ hình ảnh và bị cho là chiêu trò PR sản phẩm

Nhiều cư dân mạng còn bày tỏ trạng thái đau lòng, cảm thấy bị ‘lừa dối’ khi Hoài Lâm đăng thông tin như vậy. Một cư dân mạng chia sẻ: “Hi vọng cậu và bạn í yêu nhau thật. Chứ thực lòng không thích cách đưa tình yêu ra nói lấp lửng như này. Nhưng dù sao hi vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ cậu. Cậu còn trẻ, đường phía trước còn dài. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi viết điều gì đó lên mạng xã hội…. Mong cậu sẽ đi đúng con đường mà mình đã chọn. Vượt qua tất cả nhé”.

Tuy nhiên, trước sự thắc mắc của cư dân mạng, Hoài Lâm vẫn im lặng và không có bất cứ bình luận gì thêm.

Con trai nuoi Hoai Linh bi to 'lua' khan gia de PR san pham - Anh 3

Hình ảnh cô gái Hoài Lâm chia sẻ ngoài đời

Được biết, cô gái mà Hoài Lâm chia sẻ trên trang cá nhân là Bảo Ngọc, cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc. Dù mới 19 tuổi nhưng Bảo Ngọc đã độc lập về mặt tài chính khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang của riêng mình. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, Bảo Ngọc từng góp mặt trong nhiều MV ca nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng. Không những thế, cô còn thử sức với công việc đóng phim, kịch...

Con trai nuoi Hoai Linh bi to 'lua' khan gia de PR san pham - Anh 4

Bạn gái tin đồn của Hoài Lâm là cháu của nghệ sĩ Bảo Quốc

Bên cạnh diễn xuất, Bảo Ngọc còn có sở thích kinh doanh và đam mê sử dụng, sưu tầm hàng hiệu. Từ năm 17 tuổi cho đến nay, Bảo Ngọc đã có thể kiếm tiền bằng việc kinh doanh thời trang và tự mua cho mình những món hàng hiệu vừa túi tiền, không quá xa xỉ để thỏa mãn sở thích riêng.

Gia thế danh giá của bạn gái Hoài Lâm - con trai nuôi Hoài Linh

An Nguyên