Sáng nay (5/11) Công an quận Tân Phú, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP thu thập thông tin và khám nghiệm hiện trường để điều tra về cái chết của cụ bà 76 tuổi tại nhà riêng.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân là cụ bà tên Lam (76 tuổi) sống cùng con trai tại căn nhà ở hẻm 84, đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM.

Con trai hot hoang nhin thay me nam guc tren vung mau - Anh 1

Căn nhà ở hẻm 84 nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 15 giờ chiều 4/11, con trai bà Lam ở dưới tầng 1 nghe thấy tiếng động mạnh trên gác 2 liền chạy lên kiểm tra. Vừa lên tới cầu thang người này phát hiện mẹ mình đã gục trên một vũng máu.

Người này còn phát hiện cổ của mẹ có một vết cứa sâu khiến máu chảy ra rất nhiều nên vội gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó không lâu thì nạn nhân tử vong.

Gia đình đã gọi điện trình báo sự việc với lực lượng chức năng quận Tân Phú. Tiếp nhận thông tin, Công an quận Tân Phú đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM xuống hiện trường xác minh vụ việc.

Qua kiểm tra, toàn bộ đồ đạc trong gia đình không có sự xáo trộn. Thông tin được biết, cơ quan chức năng đã khoanh vùng một số đối tượng có liên quan để triệu tập lấy lời khai.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tuyết Nhung (TH)