Nghe tin con trai lấy cặp sách của thầy giáo và xe đạp trong trường, người bố đang làm ở xa tức tốc phi xe về tìm con rồi đưa về nhà. Tức giận, người bố đã dùng roi đánh bầm dập hai mông của con.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh bé trai Tạ Văn L. (13 tuổi, ở thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên) bị bố đẻ dùng roi đánh bầm dập hai mông khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Được biết, cháu L. đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình (Thái Nguyên). Đến ngày 8/10, vết thương ở mông của cháu L. đã đỡ hơn trước. Mẹ đẻ của cháu L. đang túc trực ở viện chăm sóc con.

Bà Đinh Thị T., bà nội của cháu L. cho biết, vào ngày 6/10, bố đẻ của em L. là anh Tạ Văn L. (SN 1985) đang đi làm ở Bắc Ninh thì nhận được tin con trai L. lấy cặp sách của thầy giáo và xe đạp trong nhà trường.

Con trai bi bo danh nhap vien vi trom cap sach cua thay giao? - Anh 1

Cháu L. bị bố đẻ đánh bầm dập hai mông.

Thấy vậy, anh L. tức tốc phi xe máy về nhà tìm con. Về đến nơi, anh L. tìm thấy con trai đang ngồi chơi điện tử ở một quán cách nhà hơn 1km. Sau đó, anh L. đi ra trả tiền máy thì con trai "chuồn" đi mất.

Bà T. cho biết thêm, trả tiền xong thì con trai chạy đi. Khi đuổi theo thì nhìn thấy con chạy theo lối ở ngoài cánh đồng. Anh L. tức tốc đuổi theo sau một lúc mới tóm được. Sau đó, anh L. đưa con trai về nhà.

“Trong lúc bực tức, anh L. đã dùng roi đánh cháu L. nhiều nhát vào mông. Cũng trong lúc đó, vợ cũ của anh L. là chị Đoàn Thị B. (SN 1981, quê Hà Giang) đi về nhà thăm con và biết chuyện con trai bỏ học đi chơi nên cũng ra ngoài lấy roi để vào dạy dỗ”, bà T. cho biết thêm.

Cũng theo lời bà T. cho biết, cháu L. bỏ học đi chơi điện tử nhiều lần. Có hôm giữa đêm khuya đi tìm cháu nhưng bất thành. Bố đi làm thuê phải bỏ việc về nhà tìm con.

Được biết, vợ chồng anh L. sinh được hai người con. Do mâu thuẫn trong cuộc sống nên vợ chồng anh L. và chị B. ly hôn, mỗi người nuôi một người con. Anh L. nuôi người con trai lớn tên L.

Ông Huy – Phó trưởng công an thị trấn Hương Sơn (Phú Bình, Thái Nguyên) xác nhận thông tin cháu L. bị bố đẻ đánh bầm dập hai mông. Ông Huy cho biết, cặp sách đã tìm thấy ở khu vệ sinh của trường. Trong cặp thì không mất các giấy tờ.

“Còn về việc xe đạp thì có mất. Chúng tôi đang xác minh. Khi làm việc với các học sinh trong trường, có thấy một số học sinh lấy, tuy nhiên, chúng tôi đang xác minh xem cháu L. có liên quan đến việc trộm xe trong trường hay không”, ông Huy thông tin thêm.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đình Hường